Thứ tư, 08/08/2018 22:25 | GMT+7

Cách tạo facebook mới cho người bắt đầu dùng facebook

Đăng ký facebook, cách tạo facebook mới như thế nào? có lẽ điều này là thừa với một số người đã biết, nhưng đối với người chưa dùng facebook thì đây là điều rất hữu ích để bắt đầu tham gia vào mạng xã hội này.

Hướng dẫn cách tạo facebook mới nhanh nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào trang facebook.com để đăng ký tài khoản facebook sau đó sẽ hiện ra một bảng các thông tin để bạn có thể điền vào

Cách tạo facebook mới 1

Cách tạo facebook mới 1

Nếu trình duyệt của bạn thông báo rằng trang web của bạn không truy cập được facebook thì có thể địa chỉ ip của bạn đang bị chặn, bạn có thể tham khảo các cách sau:

> >Xử lý lỗi khi tạo tài khoản facebook (p1)
> >Xử lý lỗi khi tạo tài khoản facebook (p2)

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký như hình trên bao gồm các trường

Họ, tên, đị chỉ email, số điện thoại….

Họ, tên : mục này bạn nhập họ và tên của mình vào tên điền ở mục này sẽ hiển thị ở tài khoản facebook của bạn

Email hoặc số điện thoại: Nếu bạn có nhiều email hoặc số điện thoại bạ có thể điền vào mục này để nhận mã xác nhận tài khoản facebook của bạn đăng ký

Nhập lại email hoặc số di động: Bạn nhập như mục trên đã điền, chủ yếu là xác minh chính xác tài khoản mail hoạc số điện thoại sẽ nhận mã xác nhận.

Mật khẩu mới: Bạn nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản facebook đang tạo

Ngày sinh: Bạn bấm mục sổ xuống sẽ xuất hiện các ngày và tháng, bạn điền thông tin của mình vào đây. Bạn lưu ý là tuổi của bạn trê 13 mới được tạo tài khoản.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấn vào nút đăng ký.

Bước 3: Một mã xác nhận được gửi về điện thoại hoặc tài khoản gmail, bạn lấy mã này nhập vào ô xác nhận tà khoản để tiếp tục

Sau đó sẽ xuất hiện một bảng gợi ý cách tìm kiếm bạn bè đang sử dụng facebook. Bạn chỉ cần bấn vào nút tìm bạn bè nếu muốn hoặc bấn nút bỏ qua bước này.

cách tạo facebook mới 2

cách tạo facebook mới 2

 

Bước 4: Tiếp the là chọn ảnh đại diện của bạn, bạn có thể tải ảnh mình đã có lên hoặc chụp ảnh mới. Bạn cũng có thể bấm nú bỏ qua để bỏ qua bước này.

 

Cách tạo facebook mới 3

Cách tạo facebook mới 3

Bước 5: hoàn thành nốt cá thông tin trong mục giới thiệu như: Công việc, học vấn. nơi bạn đã ở, chi tiết về bạn và sự kiện trong đời, thông tin cơ bản và liên hệ.

Vậy là các bạn đã có được tài khoản faceboo mới rồi!

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác