Thứ tư, 11/07/2018 00:31 | GMT+7

Cách tạo fanpage đơn giản

Làm thế nào để tạo Fanpage facebook– Nếu đã được sử dụng mỗi ngày để truy cập vào facebook, chắc chắn biết những gì nó được gọi là Facebook Fanpage, phải không?

Fanpage FB là một trang đặc biệt được tạo ra để thu hút người hâm mộ hoặc người theo, hoặc thường xuyên được sử dụng bởi các doanh nghiệp cả offline và online để thúc đẩy kinh doanh của mình thông qua facebook. Facebook Fanpage thường xuyên sử dụng các công ty lớn như Coca-Cola, Pizza Hut, vv cho sự kiện hoặc thông báo chương trình khuyến mãi mới nhất của họ. Fanpage là lớn hơn nếu có nhiều mà tôi-Giống như cô, giống như tôi và đã hoạt động trong các trang fanpage, Ông này Làm thế nào để cho nó dễ dàng FB Fanpage để tạo ra một trang để thúc đẩy kinh doanh của bạn, hoặc chỉ muốn chia sẻ sở thích của bạn về âm nhạc, sách, thủ công mỹ nghệ, sơn hay cái gì khác? dưới đây để tạo thuận lợi cho bạn tạo một trang / fanpage bạn đầu tiên, trong thực tế, tôi đã có thời gian để thảo luận về cách làm cho trang facebook đây. Chỉ cần vào lúc đó, vì vậy có lẽ vẫn còn bối rối.

Các bước tạo fanpage trên facebook

1. Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

2. Bước thứ hai là để đi đến một trang đặc biệt để sản xuất fb fanpage đây. Vâng sau đó màn hình sẽ xuất hiện như thế này:

cach-tao-fanpage-cho-facebook

Chọn mục sản phẩm

3. Plih loại theo chủ đề FansPage mà bạn muốn tạo. Nếu bạn là một nhà hàng hoặc khách sạn, có thể chọn “Doanh nghiệp Địa phương hay đặt” nếu bạn là một tổ chức hay một công ty, chọn thể loại của “Các công ty, tổ chức, tổ chức”. xin vui lòng chọn một địa điểm hoặc một doanh nghiệp địa phương, sau đó sẽ có tùy chọn loại ttg kinh doanh / đặt bạn như sau:

Chọn dạng fanpage facebook

Click vào doanh mục mà mình knh doanh phù hợp

4. Điền vào các dữ liệu hoàn toàn bạn có thể, sau khi kiểm tra vào ô bên cạnh dòng chữ: “Tôi đồng ý với Điều khoản Facebook Pages”, nên được đọc ra quy định phạt tiền các trang facebook nhằm benar2 hiểu những gì nên và không nên có. Sau đó chỉ cần nhấn “Bắt đầu”

5. Với thông tin chi tiết càng tốt về kinh doanh / nơi của bạn, nếu có Website, cũng đề cập đến, mà bạn / địa điểm kinh doanh là nhận được nổi tiếng

tao_fanpage_facebook_nhu_the_nao__3

Điêng thêm các thông tin thiết yếu

6. Nếu vậy, hãy chọn LƯU, sau đó bạn sẽ được đưa đến ảnh hồ sơ của trang, tạo ra một hình ảnh hồ sơ cá nhân tốt và thú vị khi có thể, vì vậy mà mọi người sẽ nhớ trang facebook của bạn. Bạn có thể chia sẻ một bức ảnh trên máy tính hoặc trên các trang web, xin vui lòng chỉ chọn cho phù hợp.

tao_fanpage_facebook_22

Thêm ảnh đại diện lôi cuốn

7. Chọn Next. Và bạn sẽ được nhắc nhở để chọn tên của trang Facebook của bạn. Trong tất cả các bước trên, đây là một phần rất quan trọng. Chọn một tên phù hợp với doanh nghiệp của bạn, ngắn gọn và dễ nhớ. Trong ví dụ này, Bạn chọn một cái tên rất dài, ví dụ; Hoteldagoyangmurahtapinggakmurahandikotabandungyangdinginbrrrrrrr. Hoặc mặc kode2: H0 [[[[]]]]] 77777zzzzzz]. Chọn một đoạn ngắn và có ý nghĩa. Đừng quá ngắn nhưng không thể kết nối, ví dụ, nên hoteldago, đã viết: kodokngorek

8. Tiếp theo: Kết thúc Deh Facebook FansPage bạn đã hoàn thành và đã được lấp đầy với trạng thái mới.

9. Sau khi hoàn tất, bạn có thể điền vào nó với status liên quan đến doanh nghiệp của bạn, có thể thông tin về nghỉ giảm giá tại khách sạn người nam mỹ msalnya, hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ vẻ đẹp tự nhiên xung quanh hoteldago, Sau khi tạo một fanpage trên các trang facebook, luôn luôn cập nhật trạng thái, cập nhật để tìm thêm những người như bạn fanspage một ngày càng nổi tiếng mà tác động, các nỗ lực bạn mất quá đông đúc. bạn có thể bắt đầu với trang facebook mới của bạn được nhanh hơn được công nhận.

Bạn có thể tham khảo thêm: 4 điều mả chủ fanpage cần phải biết

Chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác