Thứ hai, 21/05/2018 04:47 | GMT+7

Cách tạo fanpage facebook – Bán hàng trên facebook

Fanpage facebook có chức năng hoàn toàn khác trang cá nhân giúp bạn có thể bán hàng trên facebook rất hiệu quả.Bài viết dưới sẽ giới thiệu cách tạo fanpage bán hàng hiệu quả.

Nó có thể giúp bạn tạo ra một cộng đồng hoặc bán hàng rất hiệu quả trên facebook.Fanpage có nhiều tính hỗ trợ như quảng cáo facebook ( ads fb ) giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng mục tiêu trên Facebook, tạo album ảnh, lên lịch post bài, tương tác với người dùng hay tạo các event hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bán hàng trên facebook

Bán hàng trên facebook

Khi có một cửa hàng trên facebook – fanpage, bạn sẽ tiếp cận được với hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng. Đem lại hiệu quả bất ngờ cho việc kinh doanh của mình.

Các bước tạo fanpage facebook:

  1. Nhấn nút tạo trang

Bạn nhấn vào dấu tùy chọn phía trên góc phải sau đó chọn  Tạo trang.

Tạo trang mới

Tạo trang mới

  1. Chọn dạng fanpage facebook

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm mà bạn định bán hàng trên facebook.

Chọn dạng fanpage facebook

Chọn dạng fanpage facebook

Sau khi lựa chọn danh mục sản phẩm của mình, bạn nhấn nút tạo trang.

Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân theo đúng quy định của facebook và chuẩn SEO sẽ giúp bạn seo fanpage facebook hiệu quả hơn Nên đặt tên fanpage ngắn gọn, nhắm vào sản phẩm kinh doanh hay thương hiệu của bạn.

  1. Thiết lập các thông tin trang

Nhập đầy đủ các thông tin , thuộc tính của trang theo hướng dẫn.

Thiết lập các thuộc tính của fanpage

Thiết lập các thuộc tính của fanpage

  1. Thay đổi ảnh bìa , ảnh đại diện của trang

Ảnh đại diện và ảnh bìa có hiệu quả rất lớn trong việc tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng.

Thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa

Thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa

  1. Quảng bá và bán hàng trên facebook

Sau khi tạo xong fanpage của mình, bạn hãy đăng các bài viết và sản phẩm lên đều đặn. Mời bạn bè, sử dụng những cách tăng like fanpage để phát triển fanpage của mình và bắt đầu việc kinh doanh .

Tăng like fanpage

Tăng like fanpage

Trên đây là các bước hướng dẫn cách tạo fanpage facebook để bắt đầu trải nghiệm bán hàng trên facebook. Chúc bạn phát triển fapge của mình thật hiệu quả nhé!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác