Thứ bảy, 24/03/2018 11:08 | GMT+7

Cách tạo fanpage đơn giản trên facebook

Với con số người dùng lên đến  24.000.000 tài khoản facebook tại Việt Nam , facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam, do vậy đó là kênh truyền thông marketing online cực kì hiệu quả , là công cụ kiếm tiền của rất nhiều nhà kinh doanh online

Cách tạo fanpage trên facebook để linh doanh do vậy cũng sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng .

Cách tạo fanpage trên facebook cực kì đơn giản theo các bước dưới đây:

Nhấn vào nút tạo trang page

Tạo fanpage đơn giản

Hướng dẫn tạo fanpage đợn giản

Nhập các thông tin page facebook của bạn 

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn các loại danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình.

Tạo fanpage mới dễ dàng

hướng dẫn thêm các thông tin vào fanpage

Sau khi chọn lựa chọn danh mục sản phẩm xong bạn nhấn nút tạo trang.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, một tổ chức muốn quảng bá thương hiệu của mình thì tên fanpage bạn muốn tạo lại vô cùng quan trọng. Và khi bạn tên đó phải thật là chuẩn Seo thì thương hiệu của bạn mới được nhiều người biết đếnTên fanpage nên ngắn gọn, đủ ngữ nghĩa không viết tắt và có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ : Chăn ga gối đệm Sông Hồng chẳng hạ

Thiết lập các thông tin trong trang

Nhập các thông tin , thuộc tính của trang

cach-tao-page-moi-de-dang

cập nhật thông tin cho fanpage

Mời bạn bè, quảng bá trang của bạn

Tạo page mới dễ dàng

tạo banner fanpage đẹp thu hút

Vậy là bạn đã có một trang fanpage trên facebook rôi , hãy bắt đầu kinh doanh online ngay, Cách tạo page trên facebook để kinh doanh tuy đơn giản nhưng để quản lý và quảng bá page của bạn cần có một kế hoạch tiếp thị một cách hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác