Thứ bảy, 21/07/2018 20:42 | GMT+7

Cách tạo trang facebook

Cách tạo trang facebook. Trang facebook là hình thức quảng cáo trên trang mạng xã hội được dùng phổ biến hiện nay, nó đã trở thành công cụ không thể thiếu khi kinh doanh có thể giúp bạn thu được nguồn lợi nhuận lợi qua bán hàng online. Đây là kênh truyền thông marketing online hiệu quả , tiết kiệm, là công cụ kiếm tiền của rất nhiều nhà kinh doanh online. Để có thể giúp bạn quen với việc bán hàng trên Facebook thông qua trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Cách tạo trang facebook  là việc bạn cần làm để có một cửa hàng ở trên facebook – trang facebook sẽ giúp cho sản phẩm của bạn muốn bán tiếp cận và biết đến nhanh chóng.

Cách lập trang facebook cực kì dễ

Bước 1: Hãy Đăng nhập Facebook trước khi tạo trang facebook.
– Bạn phải sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của bạn để tạo trang (Trang facebook phải tạo bằng tải khoản cá nhân) , tức là trước tiên bạn cần đăng nhập Facebook như bình thường

Cách tạo trang facebook

Cách tạo trang facebook

Bước 2: Tạo Trang trên facebook.
– Sau khi bạn đăng nhập thành công, hãy click vào hình tam giác ở phía ngoài cùng bên tay phải, rồi hãy click tiếp vào Tạo trang

Cách tạo trang facebook

Cách tạo trang facebook

Bước 3: Sau khi lựa chọn danh mục sản phẩm bạn nhấn nút tạo trang

Têntrang là một thứ vô cùng quan trọng, bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận. Tên facebook cần tuân thủ theo quy định của facebook và chuẩn SEO.

Bước 4: Thiết lập các thông tin cho trang Fanpage một các đầy đủ.
Thêm mô tả vào trang của bạn để cho người xem biết về thông tin trang (bắt buộc)
Thêm địa chỉ website của bạn, bạn có thể thực hiện bước này hoặc bỏ qua (không bắt buộc)
Khi facebook hỏi bạn tên thương hiệu của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn hãy chọn Có . Tiếp tục họ sẽ hỏi Trang bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage cho chính công việc kinh doanh của bản thân)
Nhấn Lưu Thông Tin Trang

 

Administrator Nhung

Bài viết khác