Thứ hai, 06/08/2018 15:40 | GMT+7

Cách thay ảnh avatar facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới nên để bạn bè, người thân có thể nhận ra bạn dễ dàng thì bạn phải sử dụng avatar facebook .Vậy làm sao để thay đổi avatar facebok cho bạn bè dễ nhận ra mình ? Cách thay đổi avatar facebook như thế nào?

Avatar facebook là gì?

Avatar facebook là hình ảnh đại diện của bạn trên fb.Người dùng có thể sử dụng hình ảnh chân dung, ảnh thẻ hay ảnh của bạn bè, người thân, động vật dễ thương, hình ảnh thiên nhiên…Nó là bộ mặt thể hiện cho người dùng, giúp người thân, bạn bè dễ dàng tìm thấy mình một cách nhanh nhất.

Các bước thay đổi avatar facebook

Để thay đổi ảnh đại diện facebook bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình

Cách thay ảnh Avata Facebook

Đăng nhập vào tài khoản facebook

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân để thay đổi ảnh avatar facebook. Di chuột vào avatar facebook để xuất hiện nút cập nhập ảnh đại diện rồi click vào đó .Lúc này facebook sẽ hỏi bạn muốn chọn ảnh từ album facebook hay tải ảnh trong máy hoặc chụp ảnh trực tiếp làm ảnh đại diện.

Cách thay ảnh Avata Facebook

Click vào nút máy ảnh ở góc bên trái để chọn ảnh

 

  Bước 4: Bạn chọn 1 trong số những mục facebook gợi ý hay phần nào mà bạn muốn lấy ảnh để làm avatar facebook. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy ảnh từ thư viện trong  máy tính 

Cách thay ảnh Avata Facebook

Một cửa sổ hiện ra, sau đó bạn chọn vào tải ảnh lên

.

 

Bước 5: Bạn chọn tải ảnh lên để up ảnh từ máy tính, sau đó sẽ xuất hiện ra cửa sổ thư viện ảnh. Bạn chọn 1 ảnh mà bạn định tải lên làm ảnh đại diện ấn nút mở. Đợi một lát Facebook sẽ cập nhập Avatar cho bạn.

 

Cách thay ảnh Avata Facebook

Chọn 1 ảnh mà bạn đã lưu trong máy tính để làm avata facebook

 

Trên đây là cách hướng dẫn thay avatar facebook đơn giản. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công .

Administrator Nhung

Bài viết khác