Thứ tư, 17/01/2018 09:49 | GMT+7

Cách thiết lập tính năng live stream video trên facebook(p1)

Ngày nay, mạng xã hội trở nên khá phổ biến ở Việt Nam. Facebook ngày càng có nhiều tính năng mới mang lại sự tận hưởng tính năng mới nhất. Bài viết dưới xin giới thiệu cách thiết lập tính năng live stream facebook, tạo live stream facebook.

Các thiết lập live video trên thiết bị iOS, iphone, ipad

. Cách tạo tài khoản facebook

Các bạn mở facebook mới nhất của mình trên iphone, ipad sau đó các bạn đăng nhập vào tài khoản. Các bạn bấm vào mục new post trên danh mục bản tin hoặc bấm vào timeline (dòng thời gian) rồi tiếp tục bấm vào biểu tượng vòng tròn như bên dưới. Vòng tròn này là tính năng live stream mới nhất của facebook. Các bạn sẽ được tải đến màn hình tiếp theo sau dó các bạn nhập nội dung mô tả video…

Hướng dẫn tạo live stream facebook 1

Hướng dẫn tạo live stream facebook 1

Ví dụ: Dưới đây mình đặt nội dung của live stream facebook là test live stream video. Mình đặt chế độ công khai để ai cũng có thể xem được video của bạn , sau đó bạn bấm Go live bắt đầu live strream.

Hướng dẫn tạo live steam facebook 2

Hướng dẫn tạo live steam facebook 2

Các live strem hiện tại bạn có thể quay tối đa được 30 phút . Trong live stream bạn có thể thấy được bạn bè của mình, các lượt xem số người bình luận và quan tâm video của bạn. Tính năng này rất phù hợp với những live game vì bạn có thể quay liên tục và không thể bỏ qua khoảnh khắc ấn tượng nào.

Một số thủ thuật không thể bỏ qua:

. Cách tạo quảng cáo facebook
. Xử lý lỗi khi tạo tài khoản facebook
. Tránh spam tin nhắn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác