Thứ ba, 07/08/2018 20:35 | GMT+7

Cách vào Facebook đơn giản cho người mới sử dụng lần đầu

Với nhu cầu trao đổi chia sẻ thông tin như hiện nay thì việc sử dụng mạng xã hội facebook đã không còn quá xa lạ với chúng ta và nó đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống con người trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, facebook cũng giúp ích khá nhiều trong chia sẻ thông tin và các khía cạnh khác mà con người quan tâm. Nó có sức hút và khả năng kết nối tuyệt vời điều mà mọi người luôn hướng tới và quan tâm. Chỉ cần bạn có một tài khoản facebook thì bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng chúng với mục đích giao lưu, kết bạn, giải trí, chia sẻ bản thân, theo dõi tin tức, khám phá thần tượng và tìm hiểu những vấn đề bạn quan tâm…. Điều đó rất đơn giản phải không ạ?

Chính vì vậy mà bạn còn chần chờ gì nữa mà không tạo cho riêng mình một tài khoản và bắt đầu khám phá nó.!

Và dưới đây là bài viết mà mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vào facebook hay cách đăng nhập facebook một cách dễ hiểu, nhanh nhất mà ai cũng có thể làm được:

Cách 1: Bạn sẽ đăng nhập vào Facebook bằng cách vào Gmail:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Trường hợp bạn vẫn chưa có tài khoản Gmail thì các bạn có thể vào đây để tạo tài khoản mới.

Vào facebook qua Gmail

  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhìn sang góc phía trên bên phải và kích chuột vào biểu tượng Cài đặt hay còn gọi là “Settings”.

Truy cập Facebook qua Gmail

  • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn hãy kích chuột vào biểu tượng thẻ Labs rồi tiếp tục cài đặt.

,Đăng nhập Facebook bằng Gmail

  • Bước 4: Sau bạn kích vào thẻ Labs sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn nhấn chọn: Thêm bất kỳ tiện ích nào bằng URL và kích chuột chọn Bật.

Vào Facebook bằng Gmail

  • Bước 5: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện một hộp thư thông báo, các bạn chọn phần Lưu thay đổi (Save changes)

truy cập Facebook bằng gmail

  • Bước 6:  Khi chúng ta thực hiện xong bước Lưu thay đổi, hệ thống sẽ tự động load lại và quay về trang chủ của Gmail. Sau đó, bạn cần phải kích chuột vào phần hình bánh răng (Biểu tượng cài đặt) bên phải giao diện của Gmail một lần nữa.

truy nhập Facebook bằng gmail

Sau đó bạn chọn vào thẻ Tiện ích (Gadgets).

đăng nhập facebook bằng gmail

  • Bước 7: Tiếp đến màn hình sẽ hiện ra một ô nhỏ và các bạn hãy nhập đoạn URL sau vào và kích chuột vào phần Thêm (Add).

http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/104971404861070329537/facebook.xml

cách vào facebook qua gmail

  • Bước 8: Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên, chúng ta bắt đầu quay trở lại trang chính của Gmail và các bạn sẽ thấy bên dưới cùng xuất hiện thêm một mục Facebook. Tiếp đến các bạn kích vào phần tiện ích này để đăng nhập vào tài khoản Facebook như bình thường.

Như vậy là các bạn đã biết thêm một cách nữa để có thể truy cập vào mạng xã hội lớn nhất Thế giới một cách dễ dàng rồi đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác