Thứ năm, 22/03/2018 09:08 | GMT+7

Cách vào facebook bị chặn bằng UltraSurf

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf là một trong những cách vào Facebook được sử dụng nhất hiện nay bên cạnh phần mềm Hotspot Shield. Cả 2 phần mềm đều là những lựa chọn tốt nhất cho các bạn trong thời điểm mà Facebook bị chặn. Mời bạn tham khảo cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf được giới thiệu trong bài sau nhé.

Thời gian gần đây, các nhà mạng ở Việt Nam chặn không cho phép người dung truy cập vào Facebook vì nhiều lí do khác nhau. Hiện tại có khá nhiều bài viết hướng dẫn vào facebook bị chặn trên các website hay diễn đàn như chỉnh sửa host, thay đổi DNS, nhưng hơi khó nếu như bạn không rành về máy tính lắm.

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf

Sử dụng Ultrasurf được lựa chọn là một trong những cách vào facebook bị chặn hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield, và các phần mềm đổi IP như Freegate … để truy cập facebook bị chặn hiệu quả nhất.

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf

Bước 1:  Tải về và cài đặt Ultrasuft trên máy tính  Ultrasurf
Bước 2: Chạy file u1304.exe. trong thư mục vừa tải về trên máy tính.

cach-vao-facebook-bi-chan-bang-ultrasurf-1

(ghi chú: số 1304 là ý chỉ các phiên bản của phần mềm).

Bước 3: Khởi chạy UltraSurf, lúc này trình duyệt Internet Explorer cũng được mở lên đồng thời, bây giờ bạn đã có thể truy cập vào Facebook bình thường trên IE, hoặc có thể tắt IE vào bằng các trình duyệt web khác như  Firefox  hay Google chrome

cach-vao-facebook-bi-chan-bang-ultrasurf-2

Bước 4: Để thoát chương trình UltraSurf, các bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn Exit.

cach-vao-facebook-bi-chan-bang-ultrasurf-3

– Chọn tiếp Close IE and Exit để đóng trình duyệt Internet Explorer và thoát phần mềm.

cach-vao-facebook-bi-chan-bang-ultrasurf-4

* Ngoài ra, nếu muốn sử dụng UltraSurf mở mà không bật lên trình duyệt IE tự động, sau khi khởi động phần mềm UltraSuft, các bạn chọn Option

cach-vao-facebook-bi-chan-bang-ultrasurf-6

– Bỏ dấu tích chọn ở Start IE automatically on exit và chọn OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Sau đó bạn có thể mở trình duyệt Google Chrome hay Firefox lên để truy cập vào Facebook.
Đây là thiết lập bạn chỉ cần thao tác 1 lần đầu tiên, còn những lần sau bạn chỉ cần mở lên và lướt facebook dễ dàng. Với cách vào facebook khi bị chặn này bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook dễ dàng, kết nối, chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Sau khi sử dụng Ultrasurf xong, các bạn cần tắt đúng cách để không làm gián đoạn kết nối mạng internet đang sử dụng nhé.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn vào facebook bị chặn bằng Ultrasurf này nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác