Thứ bảy, 11/08/2018 06:09 | GMT+7

Cách vào Facebook mới nhất bằng số điện thoại

Việc sử dụng số điện thoại để đăng kí các tài khoản trên mạng ngày càng phổ biến, do đó không có lí do gì bạn lại bỏ qua cách và Facebook mới nhất bằng số điện thoại ở dưới đây.

Việc sử dụng nick Yahoo hay Gmail để đăng kí tài khoản Facebook cá nhân nay đã không còn phổ biến nữa mà thay bằng việc dùng số điện thoại để đăng kí tài khoản. Đây là cách vào Facebook mới nhất và tiện lợi nhất dành cho các Facebooker.

Để đăng kí tài khoản Facebook bằng số điện thoại các bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/ để đăng kí tài khoản

Bước 2: Chọn Đăng ký Facebook và điền đầy đủ thông tin. Trong phần Email hoặc số điện thoại bạn điền số điện thoại của mình vào. Sau đó nhấn Đăng ký

cach-vao-facebook-nhanh-nhat

Bước 3: Đợi khoảng 2 phút để Facebook gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn

Bước 4: Nhập mã số bạn nhận được vào ô Xác nhận số điện thoại rồi ấn Xác nhận

cach-vao-facebook-nhanh-nhat-1

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại rồi. Giờ thì truy cập vào tài khoản và bắt đầu kết nối với bạn bè thôi nào.

Đây là cách vào Facebook mới nhất, đơn giản và có tính bảo mật cao nhất khi đăng ký tài khoản trên Facebook vì mọi thông tin đăng nhập đều sẽ được gửi về số tài khoản của bạn. Để bảo vệ thông tin của mình các bạn hãy áp dụng cách đăng kí tài khoản trên các mạng xã hội khác bằng số điện thoại nhé.

Administrator Nhung

Bài viết khác