Thứ ba, 07/08/2018 10:56 | GMT+7

Cách xóa facebook hiệu quả 100%

Làm thế nào để xóa facebook nhanh và hiệu quả 100%

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề làm thế nào để xóa bỏ tài khoản facebook hiện tại đang gây nhiều phiền phức cho bạn. Vậy trong bài giới thiệu hôm nay chúng tôi xin đưa ra cho các bạn 2 cách xóa facebook nhanh và hiệu quả 100%. Cùng đọc bài viết của mình ngay sau đây để thấy rõ.

Cách 1:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ ” https://www.facebook.com/help/delete_account “.

Bước 3: Sau khi bạn truy cập xong nó sẽ hiện ra hộp thoại như hình dưới đây, bạn chỉ cần chọn ” Xóa tài khoản của tôi”.

cách xóa facebook

Cách xóa facebook hiệu quả 100%- 01

​Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản facebook và nhập Capcha. Tiếp đó kích vào “Được “.
cách xóa facebook

cách xóa facebook

Cách xóa facebook hiệu quả 100%- 02

Cách 2:

Ngoài ra các ban có thể làm theo cách 2, cũng khá hiệu quả. Đầu tiên bạn truy cập vào justdelete.me, sau đó chọn vào tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của Facebook. Lưu ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi. Tại sao thế? Bởi đơn giản đó là chính sách riêng tư của Facebook.

cách xóa facebook

Một số lưu ý khi xóa tài khoản facebook

Để cho việc xóa facebook của bạn trở lên hiệu quả hơn, trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook bạn không nên thực hiện bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng vô tình, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên mọi trình duyệt. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu mà trình duyệt web lưu lại để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

Trên đây là cách xóa facebook vĩnh viễn và hiệu quả nhất mà vnseosem muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên việc xóa facebook vĩnh viễn sẽ rất khó để lấy lại, bạn cần cân nhắc cho đúng đắn. Chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác