Thứ hai, 18/12/2017 06:21 | GMT+7

Cách xóa nick Facebook không phải ai cũng biết?

Các bài hướng dẫn trước mình đã giới thiệu với các bạn cách để tạm thời khóa tài khoản facebook trong một thời gian, bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách xóa facebook vĩnh viễn. Nghĩa là tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể sử dụng lại nữa, không ai có thể truy cập vào tường cũng như xem thông tin của bạn nữa. Đây cũng có thể coi là một biện pháp hữu hiệu nhất giúp những người đang muốn cai nghiện facebook.

Screenshot_5

Rồi một lúc nào đó bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian quý báu của mình vào facebook, điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Bạn cần một phương pháp để có thể thoát khỏi sự phụ thuộc vào facebook, theo mình cách tiên quyết nhất bạn phải làm là tìm cách xóa facebook vĩnh viễn rồi làm gì thì làm, vì nếu không có tài khoản thì chắc chắn bạn sẽ không phải sử dụng Facebook nữa.

Sau khi đăng nhập màn hình sẽ hiện lên thông báo như sau, bạn nên suy nghĩ và chọn chọn dòng chữ  “xóa tài khoản”

Screenshot_6

Tiếp theo bạn cần nhập lại mật khẩu và mã xác nhận để khóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn

Screenshot_4

Sau khi thực hiện cách khóa tài khoản facebook vĩnh viễn như trên tài khoản của bạn sẽ được tạm khóa, trong 14 ngày liên tiếp nếu bạn không thực hiện bất cứ một hành động nào để đăng nhập tài khoản của mình thì tài khoản của bạn sẽ được khóa vĩnh viễn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống thực tại của mình.

Chúc các bạn thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác