Chủ nhật, 22/07/2018 05:01 | GMT+7

Cách xóa tag khỏi ảnh trên facebook

Khi up ảnh lên mạng xã hội Facebook, người dùng thường đánh dấu bạn bè của mình trên bức ảnh bằng cách tag tên Facebook của bạn bè vào. Thế nhưng bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thao tác tag người khác vào bức ảnh của mình nhưng lại chưa biết cách bỏ tag khỏi ảnh trên Facebook mỗi khi bị bạn bè đánh dấu vào các bức ảnh của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của facebook.vnseosem để biết cách làm nhé.

CÁCH XÓA TAG KHỎI ẢNH TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Bạn vào trang chủ Facebook cá nhân của mình, Click chuột vào hình bánh răng cưa và nhấp chọn Nhật ký hoạt động.

Cách xóa tag khỏi ảnh trên facebook

Bước 2:  Trong cửa sổ hiện ra, nhấp chọn mục Bài đăng mà bạn được đánh dấu. Khi đó sẽ hiện ra danh sách các hình ảnh có tag bạn.

Cách xóa tag khỏi ảnh trên facebook

Bước 3:  Nếu bạn muốn xóa tag trong bức ảnh nào thì nhấp biểu tượng quả địa cầu phía bên phải hình ảnh đó và chọn Báo cáo/Bỏ đánh dấu … trong menu sổ xuống.

Cách xóa tag khỏi ảnh trên facebook

Bước 4:  Một cửa sổ hiện ra, bạn tích chọn Tôi muốn bỏ đánh dấu tôi và nhấp Xóa đánh dấu là xong.

Cách xóa tag khỏi ảnh trên facebook

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã dễ dàng bỏ tag của mình khỏi ảnh trên Facebook. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn, để sử dụng Facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo và sử dụng các tiện ích facebook có sẵn trên facebook.vnseosem.

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn xóa ảnh trên facebook.

Cách xóa nick trên điện thoại tạm thời và vĩnh viễn

Administrator Nhung

Bài viết khác