Chủ nhật, 15/07/2018 14:25 | GMT+7

Xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Có những lúc bạn muốn xóa bỏ tài khoản Facebook. Có thể vì một vài lý do như cảm thấy chán dùng, bị hack thông tin cá nhân luôn cảm thấy mệt mỏi với những quảng cáo spam hoặc đơn giản bạn chỉ muốn ” biến mất” khỏi thế giới fb trong một thời gian ngắn… Vậy có bao nhiêu cách xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn, chúng ta hãy tham khảo bài viết sau đây: 

 

delete-facebook

Facebook cho chúng ta xóa bỏ tài khoản khi không muốn sử dụng nữa

 

Xóa tài khoản Facebook tạm thời:

Với tài khoản Facebook, chúng ta có thể kích hoạt được hai tính năng Khóa tạm thời (deactivate) hoặc Xóa hẳn (Delete). Để ngưng sử dụng Facebook tạm thời, bạn nhấn chọn biểu tượng  (▼) ở trên cùng bên phải > Cài đặt.

Xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Vào Cài đặt

 

Sau đó ấn vào tap Bảo mật bên trái. Nhấn vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng Facebook, tích chọn Đây là hành động tạm thời, tôi sẽ quay lại để bạn có thể sử dụng lại dịch vụ của họ. Nhấn Vô hiệu hóa  để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình.

 

Xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Chọn vô hiệu hóa tài khoản

Sau khi kích hoạt tính năng Khóa Facebook tạm thời thì bạn bè không tìm thấy tài khoản Facebook cá nhân của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn kích hoạt lại tài khoản.

Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

 

Xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 1: Vào trang https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Nhấn vào nút “Xóa tài khoản của tôi” và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

Bước 3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng vài tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại để kích hoặt lại thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

Chúc các  bạn thực hiện thành công!!!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác