Thứ ba, 14/08/2018 15:44 | GMT+7

Cách xóa tin nhắn Facebook cực nhanh và đơn giản

Xóa tin nhắn Facebook như thế nào cho nhanh là vấn đề khiến bạn băn khoăn, thắc mắc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn Facebook cực nhanh và đơn giản.

Xóa tin nhắn facebook theo cách truyền thống

Thông thường để xóa tin nhắn Facebook, các bạn sẽ phải vào từng tin nhắn một, nhấp chuột vào Actions và chọn Delete Messages.Tuy nhiên với cách làm này bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xóa được hết các tin nhắn trong hòm thư.

Xóa tin nhắn Facebook

Cách xóa tin nhắn Facebook đơn giản

Xóa tin nhắn facebook cực nhanh và đơn giản

Nếu như bạn cảm thấy xóa tin nhắn Facebook bằng cách truyền thống quá mất thời gian thì bạn có thể áp dụng cách xóa tin nhắn Facebook cực nhanh và đơn giản này.

Mới đây, Facebook đã cho ra đời ứng dụng Facebook Fast Delete Messages. Ứng dụng này được cài đặt trực tiếp trên Google Chrome và nó cho phép chúng ta có thể xóa tin nhắn facebook một cách cực kỳ nhanh gọn và dễ dàng.Đầu tiên, các bạn đi đến trang Facebook Fast Delete Messages ở phần mở rộng trình duyệt Chrome và nhấn Add to Chrome để cài đặt.

Facebook Fast Delete Messages

Facebook Fast Delete Messages

Sau khi cài đặt xong, phần mở rộng sẽ được kích hoạt tự động.Bây giờ để xóa tin nhắn Facebook các bạn chỉ cần nhấp chuột vào Delete All là tất cả các tin nhắn của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.

Xóa tin nhắn facebook nhanh và đơn giản

Xóa tin nhắn Facebook nhanh và đơn giản

Với phần mềm này các bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là đã có thể xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn. Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác