Thứ tư, 08/08/2018 00:24 | GMT+7

Cài đặt facebook cho điện thoại đơn giản nhất

 

     Facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội làm mưa làm gió không chỉ đối với giới trẻ mà còn là sở thích của các em nhỏ và kể cả những người lớn tuổi. Vậy cài đặt facebook cho điện thoại như thế nào?

Cài đặt facebook cho điện thoại


      Cài đặt facebook cho điện thoại của bạn một cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể vào facebook bất cứ lúc nào mà bạn muốn nếu chiếc điện thoại của bạn được cài đặt ứng dụng này. Sử dụng facebook ngay trên chiếc điện thoại của bạn để cập nhật thông tin cũng như giao lưu với bạn bè một cách nhanh và tiện nhất.

mang-xa-hoi-facebook

Cài đặt facebook cho điện thoại

Có rất nhiều bài viết đã giới thiệu cho các bạn những phần mềm, ứng dụng facebook phù hợp với từng loại máy nhưng chưa có một bài viết nào hướng dẫn cụ thể cho các bạn phải làm gì khi đã có phần mềm facebook đó cho điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt facebook cho điện thoại đơn giản nhất.

Cách cài đặt facebook cho điện thoại đơn giản nhất

Đầu tiên là ứng dụng facebook phải phù hợp với dòng máy của bạn đang dùng. Ví dụ như facebook java cho các máy đời thấp , facebook android cho các máy đời cao hơn… Bạn chọn  và tải về ứng dụng thích hợp sau đó đợi cho đến khi ứng dụng facebook đó được tải xong.

cai-dat-facebook-cho-dien-thoai

Cách cài đặt facebook cho điện thoại trên CH Play

Sau khi ứng dụng đó đã được tải xuống xong thì bạn bắt đầu tiến hành cài đặt facebook cho điện thoại của mình. Bạn mở ứng dụng vừa tải về lên và nhấn OK để cài đặt và đợi cho chương trình được cài đặt xong các dữ liệu.
Khi cài đặt xong thì bạn có thể mở ứng dụng facebook đó lên ngay và đăng nhập facebook sử dụng một cách bình thường.

cai-dat-facebook-cho-dien-thoai-2

Cài đặt facebook cho điện thoại đơn giản nhất

Đây là những bước cơ bản để có thể cài đặt facebook miễn phí cho điện thoại của bạn một cách nhanh và đơn giản nhất. Khi đã tham gia vào mạng xã hội facebook bạn có thể cập nhật được những tin tức, những xu hướng mới,giao lưu bạn bè trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể chia sẻ những dòng trạng thái,những dòng stt tâm trạng hay những tấm hình đẹp với mọi người. Hãy cài đặt facebook cho điện thoại đơn giản nhất và sử dụng ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những điều thú vị trên trang mạng xã hội này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác