Thứ năm, 24/05/2018 07:46 | GMT+7

Cài đặt facebook cho điện thoại

Khi bạn không thể tải và không cài đặt được facebook, nguyên nhân có thể là do dòng máy bạn đang sử dụng chưa phổ biến hoặc bị lỗi nào đó khiến bạn không tải và cài đặt được thì có thể làm theo hướng dẫn sau để cài đặt facebook cho điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn tải facebook mới nhất từ trang chủ:

Bạn hãy sử dụng trình duyệt internet mặc định của máy, không được sử dụng các trình duyệt khác như Opera mini, UcBrowser, Chrome… vì nếu sử dụng các trình duyệt này thì bạn không thể tải facebook về điện thoại được.

Tiếp theo bạn gõ vào thanh địa chỉ trang chủ của facebook mobile: m.facebook.com

Cài đặt facebook cho điện thoại

Cài đặt facebook cho điện thoại

Khi truy cập vào đường link trên thì facebook sẽ tự động phát hiện loại máy mà bạn đang sử dụng và sẽ đưa ra thông báo tải về bản cài đặt phù hợp với dòng máy đó. Ví dụ như mình truy cập bằng điện thoại Nokia Lumia 920 vào địa chỉ trên thì facebook sẽ thông báo là: “Tải facebook cho điện thoại Nokia 920 để duyệt nhanh hơn”. Khi đó bạn chỉ cần chấp nhận hoặc click OK để bắt đầu quá trình tải và cài đặt facebook về điện thoại.

Lưu ý: Trong một số trường hợp nếu bạn đang đăng nhập vào facebook thì bạn cần phải thoát (Logout) ra sau đó bạn sẽ được đẩy về trang chủ để tải phần mềm facebook.

Administrator Nhung

Bài viết khác