Thứ năm, 22/03/2018 15:30 | GMT+7

Cài đặt và lướt Facebook trên di động

Cài đặt và lướt Facebook trên di động – Facebook hỗ trợ đăng nhập facebook trên điện thoại di động thông qua một ưng dụng facebook hoặc lướt facebook trực tiếp trên trình duyệt web điện thoại qua địa chỉ : http://m.facebook.com .
Cài đặt và lướt Facebook trên di động
Khi lướt facebook trên thiết bị di động có ưu điểm gì so với lướt web trên Laptop, Máy vi tính (PC). Hãy cùng khám phá những ưu điểm trên ứng dụng facebook nhé :

* Ưu điểm thứ nhất : Lướt facebook không bị chặn
Nhiều bạn lướt facebook trên máy tính, laptop gặp trình trạng không thể vào facebook được bởi bị chặn truy cập do nhà cung cấp mạng internet. Để có thể truy cập được yêu cầu bạn sử dụng thêm một phần mềm thay đổi ip để có thể truy cập được facebook. Nhược điểm truy cập facebook rất chậm và bị dính quảng cáo hoặc virut gay hại cho máy tính của bạn.

Cài đặt và lướt Facebook trên di động
Giờ đây đã có thể lướt facebook trên điện thoại di động với tốc độ nhanh nhất và không lo bị chặn. Tải facebook miễn phí cho điện thoại tại đây : Tải facebook miễn phí
* Ứu điểm thứ hai : Chia sẻ ảnh nhanh chóng

cái đặt facebook

Điện thoại hiện này thường dùng để chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, không khác gì một chiếc máy ảnh. Với ứng dụng facebook trên điện thoại bạn có thể dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên facebook mọi lúc mọi nơi.
* Ưu điểm thứ ba : Tìm và kết bạn thật dễ dàng

Cài đặt và lướt Facebook trên di động
Bạn mới sử dụng facebook và chưa có nhiều bạn. Ứng dụng facebook cho điện thoại sẽ làm giúp bạn tìm kếm bạn bè facebook với chức năng đồng bộ danh bạ và tìm ra những người bạn facebook có trong danh bạ điện thoại. Thật dễ dang phải không ? Mọi thứ điều được tự động.
* Ưu điểm thứ tư : Nhận thông báo, những bình luận mới nhất theo thời gian thực

Cài đặt và lướt Facebook trên di động
Với ứng dụng facebook cho điện thoại bạn sẽ không bỏ lở những thông báo, tin nhắn, bình luận từ facebook. Tức là bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn, bình luận khi bạn bè gửi thông báo, tin nhắn, bình luận cho bạn.
* Ưu điểm thứ năm : Dễ sử dụng, dễ cài đặt
Có nhiều bạn gặp khó khăn khi sử dụng facebook trên máy tính, laptop. Nhưng với ứng dụng facebook cho điện thoại thì admin xin đảm bảo bạn sẽ dễ dàng sử dụng facebook.

Mình chỉ chia sẻ 5 ưu điểm mà mình dùng và cảm nhận được. Những bạn đang sử dụng ứng dụng facebook có ý kiền gì xin hãy để lại nhận xét tại phần bình luận phía dưới bài viết nhé

Administrator Nhung

Bài viết khác