Thứ ba, 07/08/2018 22:53 | GMT+7

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Chặn Facebook người khác khác là hình thức ngăn cản sự tiếp cận của chủ thể và đối tượng bị chặn. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem có những cách nào để có thể chặn Facebook đối tượng bạn muốn.

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Chặn Facebook người khác phải làm như nào?

Chặn tài khoản Facebook khi nào?

Facebook là một mạng xã hội được nhiều người trên thế giới lựa chọn để sử dụng nhất hiện nay bở́i rất nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện dễ sử dụng và khả năng tìm kiếm bạn bè hiệu quả…

Đó chính là nơi để mọi người thỏa sức kết nối với bạn bè, chia sẻ những thông điệp, trạng thái, hay những bức ảnh lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ tới những người trong danh sách bạn bè của chúng ta.

Trong môi trường Facebook rộng lớn như vậy thì thật khó để có thể biết hết được những ai là bạn bè, những ai tìm đến chúng ta trên Facebook với những ý đồ bất chính, hay làm ta khó chịu bởi những hành động mà họ đem lại cho chúng ta.

Trong trường hợp này, khi mà ta cảm thấy không an toàn hay với những thông tin mà chúng ta đã chia sẻ trên Facebook, hay không muốn bị làm phiền bởi những kẻ như vậy thì việc chúng ta nên làm ngay lúc này là chặn Facebook người đó.

Bạn dùng Facebook nhưng không muốn bố mẹ, gia đình, hoặc có thể là người yêu cũ, hay những đối tượng đặc biệt mà bạn không muốn họ theo dõi hay biết những điều mình đang chia sẻ trên Facebook. Vậy còn gì tốt hơn khi chặn Facebook của họ, khiến họ không hay biết hay không thể tìm kiếm thấy bất cứ thông tin gì về chúng ta.

Cách chặn Facebook đơn giản và hiệu quả chỉ trong 2 bước

Chặn Facebook người khác nói khó không phải khó mà nói dễ cũng không phải dễ. Rất nhiều người chưa quen với việc sử dụng những cài đặt trên Facebook cảm thấy khá khó khăn trong vấn đề này. Cách chặn nick Facebook dưới đây sẽ làm bất cứ ai cũng cảm thấy nó thật dễ dàng.

Bước 1: Bạn nhấn chọn Cài đặt tại biểu tượng cài đặt trên góc phải của màn hình facebook

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Chọn vào cài đặt để chặn Facebook của đối tượng

Bước 2: Bạn chọn tới mục Chặn, sau đó sẽ xuất hiện Quản lý chặn ở bên phải

Nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn chặn trong mục Chặn người dùng, có thể nhập theo tên hiển thị của người đó trên Facebook hoặc địa chỉ Email cũng đều được. Sau đó nhấn Chặn là bạn đã chặn Facebook người đó.

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để chặn Facebook người dùng

Nếu bạn muốn chặn những lời mời sử dụng một ứng dụng nào đó trên Facebook, thì nhập tên hiển thị của người đó trong mục Chặn lời mời cài đặt trong ứng dụng:

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng để chặn Facebook người dùng

Nếu bạn muốn chặn lời mời tham gia sự kiện nào đó, hãy nhập tên của người đó tại Chặn lời mời tham gia sự kiện

Chặn Facebook theo cách đơn giản nhất

Nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng để chặn Facebook người dùng

Như vậy, chỉ cần với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể chặn Facebook của bất cứ tài khoản nào trên mạng xã hội này. Tưởng khó mà không hề khó phải không nào?

Chúc các bạn thành công nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác