Chủ nhật, 12/08/2018 09:15 | GMT+7

Chia sẻ cách xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook

Bạn lo lắng về lịch sử tìm kiếm trên facebook khi bạn tìm kiếm ai đó. Hôm nay facebook.vnseosem.com sẽ chia sẻ chia sẻ cách xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook

Mỗi lần bạn tìm kiếm về một người bạn nào đó, hoặc các nhân vật nổi tiếng trên facebook, một cơ sở kinh doanh, các thông tin này được lưu vào lịch sử tìm kiếm của Facebook. Có thể nói rằng tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm bạn bè những điều này sau đó.

Tại sao bạn cần xóa lịch sử tìm kiếm Facebook ?

Việc Facebook lưu lại lịch sử tìm kiếm thông tin giúp cho bạn tìm kiếm cho những lần sau dễ dàng hơn, cũng như làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những gì mà bạn muốn. Tuy nhiên, khi lịch sử tìm kiếm đã được lưu lại đó và facebook bns thông tin này cho những nhà quảng cáo, tức việc bạn mong muốn, tìm kiếm điều gì từ việc tìm kiếm đó sẽ được Facebook ghi nhớ lại, từ đó cung cấp các thông tin cho nhà quảng cáo, bán sản phẩm.

Facebook an toàn

Facebook an toàn

Dĩ nhiên, điều này sẽ làm cho những điều bạn mong muốn đến được đối tượng đang cần bán. Tuy nhiên điều này không hề tốt nếu các thông tin này bạn không muốn bất kỳ ai biết. Nếu là người sử dụng thông thái, hãy luôn là sạch lịch sử tìm kiếm của mình. Hãy cùng chúng tôi đến với bài chia sẻ cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook.

Đối với bất cứ lý do nào bạn có thể muốn xóa lịch sử tìm kiếm mà bạn nhìn thấy mỗi khi bạn sử dụng tùy chọn tìm kiếm trên Facebook, nhưng bạn có thể bị nhầm lẫn về cách làm. Trong bài viết này của facebook.vnseosem.com, bạn sẽ biết cách xóa lịch sử kiếm trên Facebook trong trang web hoặc ứng dụng.

Các bước xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook

Bước 1:
Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, tại trang chủ hãy chọn đến hình tam giác đen nhỏ (ở góc trên cùng bên phải), sau đó chọn đến Nhật ký hoạt động
Bước 2:
Ngay tiếp đó cửa sổ Nhật ký hoạt động xuất hiện, tại đây sẽ có đầy đủ những thông tin liên quan đến các hoạt động trên Facebook của bạn từ: Xem lại dòng thời gian,  bài đăng của bạn, xem lại thẻ, bài đăng của người khác có tag bạn, bài đăng bị ẩn.. và rất nhiều các hoạt động khác liên quan đến hoạt động Facebook của bạn. Nhấn vào mục Xem Thêm

Cach-xoa-lich-xu-tim-kiem

Cách xóa lịch sử tìm kiếm

Bước 3:
Chọn Tìm kiếm

Vào tiếp mục tìm kiếm

Vào tiếp mục tìm kiếm

Bước 4:
Cửa sổ thông tin liên quan đến các tìm kiếm của bạn xuất hiện, tại đây nếu muốn xóa tất cả lịch sử tìm kiếm, hãy chọn đến Xóa các tìm kiếm để xóa mọi thứ đã tìm kiếm.
Bước 5:
Cửa sổ xác nhận việc bạn muốn xóa tất cả lịch sử tìm kiếm của, hãy chọn Xóa các tìm kiếm để đồng ý xóa hết lịch sử tìm kiếm.

Trên đây mình đã chia sẻ các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook, hãy tập cho mình thoái quen bảo mật khi dùng facebook, hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến thông tin cá nhân của bạn.

>>> Xem ngay cách bảo mật tài khoản facebook đến hacker cũng phải khóc thét

Administrator Nhung

Bài viết khác