Thứ ba, 20/03/2018 15:00 | GMT+7

Chặn người dùng Facebook

Chặn người dùng Facebook hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Trong danh sách bạn bè của bạn có những người làm bạn cảm thấy khó chịu, không thích chính vì điều đó Facebook đã cho bạn có thể chặn người đó, để người đó không thể thấy bạn, tìm kiếm bạn hay biết bạn đang làm gì, đăng ảnh cũng như suy nghĩ điều gì trên Facebook. Bài viết này mình sẽ chia sẻ về cách chặn người dùng trên Facebook.

Chặn người dùng Facebook

Bước 1:  Bạn “Đăng nhập Facebook” và vào trang cá nhân của người muốn chặn.

Chặn người dùng Facebook

Bước 2: Sau khi vào trang cá nhân của người muốn chặn các bạn hãy nhìn góc bên trên bên phải cạnh mục tin nhắn sẽ thấy biểu tượng  3 chấm (…). Các bạn hãy click vào đó thì sẽ hiện lên biểu tượng sau. Sau đó bạn ấn ” Chặn ”

Chặn người dùng Facebook

Bước 3. Bước này Facebook sẽ hỏi bạn có muốn chắc chắn  chặn không nếu tiếp tục bạn ấn “chấp nhận“.

Chặn người dùng Facebook

Bước 4: Sau khi chấp nhận thì đây là bước cuối cùng để bạn ” chặn” người dùng này. Facebook sẽ hồi âm và xin lỗi bạn vì sự cố đáng tiếc này. Bạn ấn ” OK” để kết thúc.

Chặn người dùng Facebook

Để chặn những người dùng khác cũng tương tự như thế, trên đây là  những bước để chặn người dùng Facebook. Tuy đơn giản nhưng với những người mới dùng Facebook thì sẽ còn có những lúng túng nhất định. Chúc bạn có những giây phút online Facebook được thoải mái và vui vẻ.

Xem thêm: Cách khóa Facebook tạm thời

Administrator Nhung

Bài viết khác