Thứ tư, 08/08/2018 10:14 | GMT+7

Chặn tin nhắn facebook bán sim như thế nào ?

Thủ thuật chặn tin nhắn facebook tương đối đơn giản nhưng lại giúp người dùng tránh bị làm phiền cũng như không phải nhận hàng trăm tin nhắn với nội dung bán sim hay lừa đảo nạp thẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn bị add vào các group chat trên Fb với mục đích rao vặt, bán sim và giúp các bạn sử dụng Facebook một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chặn tin nhắn facebook rao bán sim, spam…

Chặn tin nhắn facebook

Chặn tin nhắn facebook

  • Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản fb của mình.
Cách chặn tin nhắn bán sim trên facebook
  • Tiếp theo bạn tìm và chọn vào phần “Cài đặt”.
chặn tin nhắn bán sim facebook
  • Ở thanh menu bên trái, bạn tìm đến tùy chọn “Quyền riêng tư”.

Thủ thuật ngăn người lạ tự thêm bạn vào nhóm Chat Facebook

  • Sau đó truy cập vào phần “Ai có thể liên hệ với tôi”, bạn thay đổi tùy chọn “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình” đổi thành “Lọc nghiêm ngặt”.

Thủ thuật ngăn người lạ tự thêm bạn vào nhóm Chat Facebook

  • Sau khi thực hiện thành công các bước trên là bạn có thể yên tâm ngăn chặn người lạ add bạn vào các nhóm chat không mong muốn, những tin nhắn đó sẽ tự động được chuyển sang mục “Khác” và nó sẽ im lặng không thông báo làm phiền bạn nữa.

Thủ thuật ngăn người lạ tự thêm bạn vào nhóm Chat Facebook

Với các bước thực hiện như trên khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện chưa đến một phút là đã có thể tống khứ được hết những rắc rối phiền toái cho mình mỗi ngày.

Giờ đây bạn có thể dễ dàng để kiểm soát các hoạt động đáng ghét không mong muốn như trên và có thể yên tâm thực hiện các hoạt động khác trên fb mà không lo bị làm phiền bởi những tin nhắn rác.

Chúc các bạn thành công trong việc ngăn chặn các tin nhắn facebook rao bán sim hay những tin nhắn spam khiến bạn cảm thấy phiền phức mỗi ngày!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác