Thứ hai, 13/08/2018 22:47 | GMT+7

Chặn vào facebook cho ai có nhu cầu

Bài viết này chỉ dẫn Cả nhà đang muốn chặn vào Facebook, cấm ko cho người khác các nhận viên trong công ty truy cập vào facebook, hoặc muốn chặn các web đen web người lớn hay một website bất kỳ như chặn youtube, chặn ko cho vào web phim, chặn web game v.v. trên máy tính của đơn vị, gia đình, hoặc máy tính của chính bạn

Hướng dẫn cách chặn trang web, chặn facebook, cấm truy cập một trang web bất kỳ

Chặn đăng nhập vào facebook

Chặn Facebook, Cấm tróc nã cập 1 số trang web

Bài viết này phù hợp cho Anh chị muốn chặn Facebook

– Bạn muốn chặn Facebook, trang xem phim, chặn trang chơi game cho máy tính của đơn vị do nhân viên vào thường Facebook, vào các mạng xã hội, xem video trực tuyến ko chịu làm cho việc gây mất thời kì thất thoát tiền và sức cần lao của tổ chức, thỉnh thoảng còn khiến cho truyền nhiễm virus máy tính

– bác mẹ và nhà trường muốn chặn con loại ko cho chơi facebook, chơi game và chặn các web đen, chặn web người lớn không cho trẻ xúc tiếp ở máy tính tại gia đình, đảm bảo sự an toàn và độ lành mạnh về thông tin cho con nhỏ.

– Hoặc đơn giản là chỉ muốn chặn vào facebook những trang web độc hại, web xấu để ngăn chặn virus và các chương trình độc hại khiến hư hỏng máy tính lúc mang ai chậm tiến độ vô tình truy vấn cập vào.

 – sở hữu bí quyết khiến cho này thì bạn ko cần cài một chương trình hay ứng dụng gì hết thì cũng đã với chặn ko cho truy tìm cập vào trang web bất kỳ rồi. tuy nhiên mang trình duyệt Cốc Cốc thì cách này hầu như không với tác dụng, nên nếu bạn nào đang tiêu dùng trình phê chuẩn Cốc Cốc thì xem chỉ dẫn ở phần hai bên dưới.

– Ý tưởng căn bản của bí quyết này là sửa file host của Windows để mỗi khi người nào Đó vào trang web bị chặn sẽ bị chuyển về chính ip của máy đang sử dụng, và bởi thế không thể truy hỏi cập được vào facebook hoặc trang cần chặn. Để thực hiện điều này bạn vui lòng tiến hành theo những bước sau:

+ Bước 1: Vào thư mục chứa file host theo các con phố dẫn sau:

C:\Windows\System32\drivers\etc

– Bạn sở hữu thể mở hộp thoại Run rồi copy, dán các con phố dẫn trên vào Run rồi nhấn ok để mở cho nhanh.

mở thư mục etc chứa file host
Mở hộp RUN bằng cách giữ phím Windows bấm phím R

+ Bước 2: Mở file host để chỉnh sửa bằng bí quyết kích đúp vào, sau chậm tiến độ chọn “Notepad” và nhấn “Ok” để mở

+ Bước 3: Để chặn 1 website nào Đó tỉ dụ như chặn facebook chẳng hạn, bạn sẽ nhập vào cuối file dòng lệnh như sau: 127.0.0.1 website cần chặn, ví dụ như

127.0.0.1 www.facebook.com

nếu như muốn chặn web dantri.com.vn thì bạn thêm vào cuối chiếc

127.0.0.1 www.dantri.com.vn

Hình minh họa:

sửa file host để chặn website
Muốn chặn web nào chỉ cần thêm như 2 trang web trong hình là được

=> ngày nay nếu bạn tầm nã cập vào facebook hoặc dân trí bằng firefox, chrome, internet explore thì sẽ chẳng thể vào được nữa đâu nha.

>> Đăng nhập facebook bằng DNS khi bị chặn một cách dễ dàng 😀 có thể giúp ích cho các bạn rất nhiều

xem thêm >>>

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác