Thứ năm, 09/08/2018 14:23 | GMT+7

Chi phí quảng cáo trên facebook được tính như thế nào?

Đây là câu hỏi nhiều bạn làm quảng cáo facebook băn khoăn. Làm sao có thể quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và có đơn giản. Xin chia sẻ với các bạn như sau:

Chi phí quảng cáo facebook

Chi phí quảng cáo trên facebook được tính như thế nào?

Thực tế, tùy theo thiết lập của bạn mà chi phí quảng cáo trên facebook được tính theo 2 cách:

+ Số lượt click ( CPC – Cost-per-click)

+ Số lượt hiển thị (CPM: Cost Per Mille)

Khi bạn chạy một mẫu quảng cáo facebook, chi phí thường không xác định cố định trước, bởi bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo có lượt click hoặc được hiển thị.

Ngay cả khi bạn nhận được số lượt click khổng lồ, cũng đừng lo bạn phải trả phí “cao ngất”. Facebook cho phép bạn thực hiện giới hạn ngân sách quảng cáo. Khi quảng cáo  của bạn chạy phí vượt quá giới hạn, hệ thống sẽ tự động dừng hiển thị quảng cáo, cho đến khi bạn thiết lập ngân sách mới.

quảng cáo facebook

Tùy vào thiết lập của bạn để chọn cách tính chi phí quảng cáo trên facebook

Cụ thể, chi phí quảng cáo facebook được tính như sau:

– CPC (Cost per Click): Mỗi lượt khách hàng click chuột vào quảng cáo, bạn sẽ phải trả tiền. Khi bạn đặt giá thầu cho mỗi lượt click càng cao, quảng cáo sẽ càng được ưu tiên hơn.

– CPM (Cost per Mille): Cách tính phí cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo. Bạn phải trả một khoản phí nhất định trên mỗi nghìn lượt hiển thị quảng cáo.

Để quảng cáo facebook đạt hiệu quả hơn các bạn có thể tham khảo qua hack like fanpage hoặc các website hack like  khác cũ nhé.

Quân Như

Administrator Nhung

Bài viết khác