Thứ tư, 08/08/2018 17:10 | GMT+7

Chia sẻ cách bảo mật fanpage đơn giản và hiệu quả nhất

Hiện nay vấn đề công nghệ thông tin đang là vấn đề nóng khi có hàng loạt các vụ tấn công cuả tin tặc, Việc không cập nhật đủ thông tin có thể bị facebook block tài khoản hoặc bị hacker mượn rồi hông trả luôn. hôm nay facebook.vnseosem.com sẽ chia sẻ cách bảo mật fanpage đơn giản và hiệu quả nhất.

Bảo mật như thế nào là bảo mật fanpage tốt nhất

Bảo mật fanpage tốt hiểu đơn giản là luôn điều hướng fanpage của mình thực hiện đúng các quy định của facebook đã đề ra, cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết của page cũng như các thông tin của chủ fanpage, việc này rất quan trọng vì các ‘ kẻ ăn trộm’ luôn hướng tới các profile của fanpage mà xâm nhập vào fanpage.

Bảo mật fanpage tốt hơn với tài khoản bussiness

Tài khoản Business cho fanpage là một hệ thống do facebook cung cấp dành riêng cho các nhà doanh nghiệp để quản lí hiệu quả hơn cho fanpage của mình cũng như bảo mật tốt nhất cho fanpage, một fanpage hiệu quả và bảo mật không thể thiếu chủ kimh doanh ( Business) cầm fanpage,

Tạo bảo mật cho fanpage tốt hơn

Tạo bảo mật cho fanpage tốt hơn

Vì khi một trong số các profile của chủ page bị hack, các tài khoản kia đều bị kick khỏi fanpage, nhưng kẻ lạ mặt đó sẽ không bao giời kick hay làm được bất cứ điều gì với bussiness, Vì thế facebook.vnseosem.com khuyên các bạn lập một tài khoản facebook trắng ( không kết bạn, tài khoản mới lập, bảo mật thông tin cá nhân ) để tạo business nhé.

Cách tạo bảo mật fanpage với tài khoản bussiness

Bước 1 : Hãy đăng nhập vào tài khoản facebook bạn muốn tạo ( khuyên dùng tài khoản facebook trắng )

Bước 2: Truy cập vào đường link business.facebook.com để tạo business cho fanpage

Bước 3: Lick vào Create Account 

Hãy nhấn vào Create account để tạo bảo mật tốt hơn cho fanpage

Hãy nhấn vào Create account để tạo bảo mật tốt hơn cho fanpage

Điền tên của business vào khung tên

Bạn điền tên vào mục này

Bạn điền tên vào mục này

Tiếp theo là điền email của bạn

Điền email của bạn vào đây

Điền email của bạn vào đây

Vậy là bạn đã tạo xong business, bây giờ facebook.vnseosem.com đã chi sẻ xong cách cách bảo mật fanpage đơn giản rồi, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác