Thứ bảy, 11/08/2018 03:22 | GMT+7

Chia sẻ cách đổi mật khẩu facebook nhanh nhất

Bạn có muốn thay đổi mật khẩu facebook của mình để đảm bảo tính bảo mật, cũng như sự riêng tư khi không may  để người khác biết được mật khẩu facebook cá nhân của mình. Ván đề ở chỗ bạn lại chưa biết cách thay đổi mật khẩu của Facebook như thế nào để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Thay đổi mật  khẩu facebook cũng là một trong trong các  cách giúp bạn có thể bảo mật tài khoản facebook  của mình an toàn hơn,hiệu quả hơn. Tuy vây, nếu bạn muốn tài khoản facebook của mình không bị xâm phạm thì phải cẩn trọng hơn trong việc sử dụng tài khoản của mình để tránh những trường hợp bị hack nick facebook không mong muốn xảy ra.

Mình có thể ví dụ  một số trường hợp điển hình mà những kẻ  xấu thường hay lợi dụng để ăn cắp   mật khẩu facebook của bạn:

  • Thứ nhất: Chúng tạo ra một trang web giả danh có giao diện giống hệt như facebook và  yêu cầu bạn đăng nhập. Khi  trường hợp này xảy ra  bạn tuyệt đối không được nhập bất kỳ thông tin nào. Chỉ đăng nhập vào facebook khi có đường dẫn đăng nhập là: facebook.com
  • Thứ hai: Chúng thường giả danh  dưới các hướng dẫn về  facebook .Có thể ví dụ như đổi tên facebook quá năm lần, xem ai ghé tương bạn nhiều nhất cũng như thể hiện độ quan tâm đến bạn,… bằng cách copy các mã script và dán lên trình duyệt, hoặc đăng nhập bằng các đường dẫn khác facebook…
  • Thứ ba: Chúng có thể Hack thông qua tài khoản email khôi phục mật khẩu

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết việc đổi mật khẩu facebook nhanh nhất như sau,các bạn cùng tham khảo nhá.

Bạn vào phần Settings rồi Click vào Mật khẩu, hoặc edit như hình phía dưới đây

cách đổi mật khẩu facebook đơn giản

Sau đó,bạn hãy đánh tên mật khẩu hiện tại vào hai  ô mật khẩu mới giống nhau mà bạn muốn thay đổi

cách thay đổi mật khẩu facebook

cách thay đổi mật khẩu facebook

Lúc này, Facebook sẽ  hiện ra thông báo hỏi về vấn đề đăng xuất khỏi các thiết bị khác cũng đăng nhập tài khoản của bạn. bạn hãy  chọn đăng xuất để bảo mật được tốt nhất.

cách đổi mật khẩu facebook

 

Bạn hãy Click vào  nút Gửi. Facebook sẽ hiện ra thông báo việc đổi mật khẩu thành công.

Thành công với cách đổi mật khẩu facebook này nhé các bạn!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác