Chủ nhật, 19/08/2018 19:43 | GMT+7

Chia sẻ cách khóa tài khoản facebook tạm thời

Bạn lo lắng khi facebook có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập, làm việc của mình, nó chi phối rất nhiều thời gian quý giá của bạn. Vậy tốt nhất là nên khóa tài khoản facebook tạm thời để tập trung thời gian vào việc chính nhé!

Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Bạn click vào hình tam giác góc bên phải màn hình, sau đó mục này trỏ xuống như ở hình ảnh, tiếp đó các bạn chọn cài đặt để vào phần cài đặt facebook.

Vào mục cài đặt facebook

Vào mục cài đặt facebook

Bước 2: Tiếp đó Click vào tab Bảo mật ở cột bên trái như hình ảnh bên dưới và các bạn sẽ thấy một số thông tin được hiện lên.

Vào mục bảo mật tài khoản

Vào mục bảo mật tài khoản

Bước 3: Các bạn kéo xuống một đoạn nhìn thấy dòng chữ Vô hiệu hóa tài khoản, và di chuyển chuột sang phải để chọn vào ổ chỉnh sửa giống như trong hình nhé.

Chọn vô hiệu hóa tài khoản

Chọn vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: Sau khi chọn chỉnh sửa, sẽ đến bước nhấn vào dòng Khóa tài khoản của bạn  bạn click vào ô này

Chọn khóa tài khoản facebook

Chọn khóa tài khoản facebook

Bước 5: Hãy chọn một lý do nào đó rời tải khoản facebook nhé, nếu muốn khóa tài khoản facebook tạm thời các bạn có thể lựa chọn lý do bât kỳ, còn không các bạn có thể lựa chọn một vài lý do khác.

Chọn lý do khóa tài khoản facebook tạm thời

Chọn lý do khóa tài khoản facebook tạm thời

Bước 6: Click Vô hiệu hóa tài khoản và facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa, sau đó bạn sẽ chọn Vô hiệu hóa ngay ở bên phải màn hình để quá trình hoàn tất. Các bạn có thể click vào chức năng tự động kích hoạt lại tài khoản sau 7 ngày…..

Chọn thời gian tự động kich hoạt

Chọn thời gian tự động kich hoạt

Trong quá trình bạn khóa tài khoản facebook tạm thời thì tất cả bạn bè, người sử dụng facebook sẽ không tìm thấy trang cá nhân của bạn, và nó sẽ chỉ là một trang trống không tồn tại bất cứ nội dung gì.

Thế là xong, facebook của bạn đã kích hoạt khóa tạm thời, và bây giờ khi nào bạn muốn mở khóa facebook lại thì bạn cứ đăng nhập như bình thường là vào tài khoản của mình. Sẽ không có bất cừ điều gì thay đổi khi bạn khóa tài khoản facebook tạm thời nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: 4 cách giúp tăng cường bảo mật facebook

Administrator Nhung

Bài viết khác