Thứ năm, 09/08/2018 00:25 | GMT+7

Chia sẻ cách tắt chế độ tự động phát video trên facebook

Hiện nay tính năng live stream trên facebook đang hot, tuy nhiên khi bạn bật máy không để ý, chế độ tự động bật sẽ làm nạng và máy của bạn bị chậm. Nếu bạn muốn dừng ngay tính năng đó lại? Vậy hãy tham khảo bài viết cách tắt chế độ tự động phát video trên Facebook dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tắt chế độ tự động phát video trên Facebook cho PC

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook

Sau khi đăng nhập vào facebook của mình, bạn click vào biểu tượng tam giác trên thanh menu, sau đó sẽ trỏ ra 1 danh mục bạn tiếp tục nhấn chuột vào mục cài đặt như hình dưới.

Chọn mục cài đặt như trên

Chọn mục cài đặt như trên

Bước 2: Trong mục cài đặt tài khoản của bạn, ở cửa sổ phía bên trái màn hình hãy click chuột vào mục Video.

Vào phần video vào chọn trạng thái tắt

Vào phần video vào chọn trạng thái tắt

Trong mục Video tự phát sẽ có 3 chế độ bạn có thể chọn. Bạn chỉ cần chọn ” Tắt ” tự động phát video là xong. Bây giờ bạn không phải khó chịu khi các clip cứ tự động phát nữa rồi.

Cách tắt chế độ tự động phát video trên Facebook từ iPhone hoặc iPad

Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại Phone hoặc iPad, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó vào phần Setting >Videos > Autoplay và chọn Off. Chọn On hoặc Wi-Fi Only để bật chế độ autoplay tương tự như trên Android.

Cách tắt live video tạo cho máy bạn nhẹ nhất, không bị giật, lag khi chơi game hay làm các việc khác như vậy bạn có thể thỏa mái làm việc mà không sợ bị làm phiền.

Chúc các bạn sử dụng facebook hiệu quả!

>>> Xem ngay cách live stream video trên facebook chưa đến 1 phút

Administrator Nhung

Bài viết khác