Thứ ba, 07/08/2018 00:56 | GMT+7

Chia sẻ Một số thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả nhất

Hiện bạn đang là một chủ shop trên fanpage, vậy làm thế nào để quản lý fanpage một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết một số thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả của facebook.vnseosem.com nhé!

Chia sẻ một số thủ thuật fanpage

Chia sẻ một số thủ thuật fanpage

Chia sẻ một số thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả mà đơn giản

1, Ẩn bài viết và ẩn bình luận

Để quản lý Fanpage đơn giản mà hiệu quả, khi có người cố tình comment spam (Bình luận rác) vào trong bài viết của bạn hay tải những bài viết, hình ảnh không hay lên Timeline (Dòng thời gian) trang của bạn, thì việc bạn cần làm bây giời là ẩn những thông tin, bài viết đó đi. Để ẩn được bài viết bạn chỉ cần di chuột đến dòng bình luận, lúc đó dòng bạn muốn xóa hoặc ẩn sẽ hiện lên chữ “X” nhỏ bên góc phải màn hình và bạn kích vào đó để Ẩn/Hide.

Ẩn bình luận xấu trên fanpage

Ẩn bình luận xấu trên fanpage

Còn nếu bạn muốn ẩn bài viết đó thì bạn đi tới bài viết và cũng làm tương tự nhỏ trên góc phải màn hình để “Ẩn trên trang/ Hidden from Page”.

2, Báo cáo bài viết xấu trên facebook

Khi bài viết hay dòng thời gian (Timeline) của bạn bị mắc phải những comment spam (Bình luận rác) làm phiên và kèm theo những hình ảnh, thông tin xấu thì bạn có thể báo cáo tới facebook về nhừng thông tin spaam đó. Khi đó bạn có thể gửi thư nặc danh với bài viết đó có nội dung lừa đảo, xấu, khiêu dâm… để Facebook kiểm tra và ngăn chặn. Đây cũng là một số thủ thuật quản lý Fanpage rất tốt nhé.

3, Trả lời bình luận hoặc comment

Việc trả lời bình luận (Comment) cũng giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả hơn nhé. Nó giúp người dùng cảm thấy sự quan tâm thật sự từ quản trị viên khi trả lời những thắc mắc của họ. Từ đó giúp tương tác sự gần gũi giữa người tham gia Fanpage và người quản trị page

Bạn có thể tham khảo thêm: nguyên tắc phân quyền trong quản lý fanpage

Trả lời comment và giải đáp thắc mắc

Trả lời comment và giải đáp thắc mắc

Như vậy mình đã chia sẻ xong một số thủ thuật quản lý fanpage rồi, hy vọng bài viết bày có thể giúp ích cho việc quản lý fanpage của bạn

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác