Thứ tư, 21/03/2018 12:14 | GMT+7

Chính thức phát hành biểu tượng cảm xúc mới Facebook

Sau nhiều ngày mong đợi, “Reactions” – Biểu tượng cảm xúc mới Facebook chính thức được phát hành đến tay người sử dụng Việt Nam.

Giới thiệu biểu tượng cảm xúc mới “Reactions”

Bộ biểu tượng cảm xúc mới “Reactions” được tạo ra với mục đích nâng cấp nút “Like”. Người sử dụng Facebook tại Việt Nam từ nay đã chính thức được sử dụng bộ 5 biểu tượng: Love (Yêu), HaHa (Sung sướng), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn), Angry (Tức giận). Tạo ra một phong trào mới ở cộng động, hàng ngàn người đã chia sẻ sự kiện này.

Biểu tượng cảm xúc mới Facebook

Theo đó đối với người sử dụng Facebook bằng phiên bản desktop, tính năng này sẽ tự động cập nhập. Còn đối với người sử dụng điện thoại, người sử dụng cần update phần mềm mới nhất để sử dụng bộ biểu tượng cảm xúc mới này.

Hướng dẫn sử dụng bộ biểu tượng cảm xúc mới

Vậy làm cách nào để sử dụng Reactions? Dễ thôi. Đối với phiên bản desktop, người sử dụng chỉ cần giữ vào biểu tượng nút Like; các biểu tượng cảm xúc mới sẽ tự động hiện ra cho bạn chọn. Còn đối với phiên bản điện thoại, cũng như vậy nhưng cần giữ thời gian lâu hơn mà thôi.

Biểu tượng cảm xúc mới Facebook

Để không phá vỡ quy tắc cũ, Facebook đã cho hiện thị như vậy. Và hiện tại, Facebook sẽ đếm tất cả biểu tượng chứ không riêng gì nút Like như trước. Để biết ai dùng biểu tượng nào với mình, bạn chỉ cần giữ vào biểu tượng đó, tên bạn bè sẽ hiện ra.

Được chạy thử nghiệm gần 1 năm trước nhưng đến nay Reactions mới chính thức được phát hành tại Việt Nam. Đây có thể nói là thay đổi lớn nhất của Facebook từ trước đến nay. Hi vọng những biểu tượng cảm xúc mới này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Administrator Nhung

Bài viết khác