Chủ nhật, 19/08/2018 01:16 | GMT+7

Đăng kí facebook mobifone

Đăng kí facebook mobi đang dần đóng vai trò như một kênh thông tin không thể thiếu của hầu hết người dùng Việt. Ngoài giải trí, giờ đây Facebook đã trở thành nơi trao đổi tin tức, công việc, học tập của đông đảo người dùng mạng. Chính vì vậy nhu cầu truy cập và đăng kí facebook trên các thiết bị di động ngày càng cao và đòi hỏi chất lượng cũng như tốc độ cao hơn.

Đăng kí Face book Mobi sẽ giúp cho các tín đồ của trang mạng xã hội thả ga truy cập tài khoản Facebook, fanpage mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bạn sẽ được xem tin tức hay nói chuyện chat chit mỏi cả tay ngay khi kích hoạt đăng kí Facebook Mobifone gói cước không giới hạn cho dế yêu của mình.

Đăng kí facebook mobifone không giới hạn

Đăng kí Facebook Mobifone gói cước trọn gói

Đăng kí facebook Data Mobifone được triển khai giúp cho khách hàng có thể thường truy cập Face book, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn data. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói Facebook Data của Mobifone để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Các bạn hay lướt facebook xem những tin tức, giải trí, video… các bạn đang sử dụng muốn truy cập đăng kí facebook mobi gói cước không giới hạn? Nhà mạng Mobifone vừa triển khai thông tin đăng kí facebook Mobifone gói cước theo ngày, theo tháng không giới hạn với cước ưu đãi.

Cách đăng kí Facebook Mobifone gói cước trọn gói

Hiện có 2 gói đăng kí Face book  Mobifone bạn có thể lựa chọn gói cước FB30 (theo tháng) và gói cước FB1 (theo ngày).

Đăng kí Facebook data gói cước FB30

Cú pháp đăng kí face book mobifone: DK<cách>FB30 gửi 999
Cước phí đăng kí gói facebook mobifone: 20.000đ/tháng
Ưu đãi gói đăng kí facebook mobifone: Thả ga truy cập đăng kí Facebook tốc độ cao suốt 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Đăng kí Facebook data gói cước FB1:

Cú pháp đăng kí face book mobiphone: DK FB1 gửi 999.
Cước phí đăng kí facebook mobiphone: 3000đ/ngày.
Ưu đãi gói đăng kí face book mobiphone: Truy cập đăng kí Facebook tốc độ cao không giới hạn trong 1 ngày.

– Miễn phí sử dụng các dịch vụ Facebook cung cấp: Facebook app, Facebook Messeger, Instagram trên trình duyệt browser điện thoại của bạn.
– Tốc độ truy cập đăng kí Facebook sẽ luôn ở tốc độ cao.
– Đăng kí facebook tại: http://m.facebook.com.

Hủy đăng kí Facebook mobiphone soạn: HUY FB30 gửi 999 hoặc HUY FB1 gửi 999.

Hi vọng, bài viết đăng kí facebook mobifone không tốn data đáp ứng được mong muốn cho việc truy cập Facebook không giới hạn của bạn. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí Facebook Mobifone để tận hưởng niềm vui lướt face thả ga nhé!

Chúc bạn đăng ký Facebook Mobifone thành công và tìm kiếm được nhiều điều bổ ích và thú vị từ trang mạng xã hội khổng lồ này.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác