db6381daedd834fe94e14333170816bf

Thứ ba, 07/08/2018 11:20 | GMT+7

Đăng ký facebook trên điện thoại nhanh nhất

Khi bạn truy cập trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác với giao diện và những bước tiến hành trên máy tính. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho Cả nhà phương pháp đăng ký facebook trên điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở App trình duyệt y web và tróc nã cập: m.facebook.com

m.facebook.com

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo trương mục mới”

dang ky facebook trên điện thoại

         dang ky facebook trên điện thoại

Bước 3: Giao diện hiển thị lúc đăng ký account facebook trên Mobile sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!Lưu ý: giả dụ bạn tiêu dùng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì khi sử dụng Số điện thoại để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa trương mục và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa.

>>> Có thể bạn nên xem về các đăng nhập facebook bằng DNS khi bị chặn trên máy tính

Bước 4: xác nhận trương mục.

nếu điền số điện thoại như mình (Mình sử dụng số Viettel nhé! Nhận được mã công nhận ngay!). Tin nhắn với dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. tức là bạn lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhấn vào link chậm triển khai thì đều xác nhận được account Facebook của bạn.

Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản.

đăng ký facebook trên điện thoại

             giao diện đăng ký facebook

Bạn đã hoàn tất căn bản việc dang ki facebook trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt account như Friend Request và Profile Info. Bạn chọn bạn bè rồi next, sau Đó điền phần nhiều thông tin về trường lớp, liên hệ, trình độ vào form. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã hoàn thành đăng ký facebook theo kiểu giao diện điện thoại.

Mẹo nhỏ

những bước tiến hành đăng ký facebook trên điện thoại mang phần thuần tuý hơn so có khi bạn đăng ký trên máy tính. Mẹo nhỏ sau giúp bạn đăng ký trên máy tính nhưng giao diện đăng ký giống sở hữu khi bạn tiêu dùng điện thoại.

Bạn mở trình ưng chuẩn trên máy tính, sau ngừng thi công Đây truy nã cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiện ra sẽ giống khi bạn vào bằng điện thoại. những bước tiến hành cũng hoàn toàn như các bước ở trên nhé.

>>> có thể bạn quan tâm : cách chặn vào facebook cho ai chưa biết mà rất dễ thực hiện.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác