Thứ ba, 24/04/2018 19:42 | GMT+7

Dang nhap faccebook

Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn đăng kí tạo facebook trên máy tínhtạo facebook trên điện thoại di động. Sau khi có tài khoản rồi, đây là cách bạn sẽ dang nhap faccebook.

Nếu bạn chưa có tài khoản facebook, bạn có thể xem lại bài viết của tôi tại đây:

Tạo facebook trên máy tính: http://facebook.vnseosem.com/tao-fb.html

Tạo facebook trên điện thoại di động: http://facebook.vnseosem.com/taofacebook.html

Bước 1: Vào trình duyệt Web và trang https://www.facebook.com

dang nahp faccebook

Giao diện facebook trên máy tình

Khi đó, trên màn hình sẽ hiện lên giao diện của facebook. Phía trên màn hình chính là phần dang nhap faccebook cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền email hoặc số điện thoại sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn.

Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính cá nhân thì có thể ấn Duy trì đăng nhập. Cách này giúp trình duyệt ghi nhận lại dang nhap faccebook. Những lần sau đó, khi vào lại bạn không cần phải điền lại thông tin đăng nhập nữa.

Dang nhap faccebook

Điền thông tin đăng nhập

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy ấn vào quên mật khẩu, khi ấy facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo lựa chọn gửi qua email hay số điện thoại mã xác nhận (lưu ý rằng email và số điện thoại này là email và số điện thoại bạn sử dụng để đăng kí tài khoản facebook đó nhé). Xem và điền lại mã này, bạn sẽ được facebook đồng ý đăng nhập và đặt lại mật khẩu mới.

Bước 3: Ấn vào Đăng nhập

Dang nhap faccebook

Giao diện facebook đã đăng nhập

Vậy là bạn đã hoàn tất việc dang nhap faccebook rồi! Còn chần chừ gì nữa, hay tham gia ngay cùng bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất hành tình này thôi.

Administrator Nhung

Bài viết khác