Thứ hai, 13/08/2018 13:20 | GMT+7

Đăng nhập Facebook bị chặn nhanh nhất 2017

Có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn, nhưng cách đổi DNS là cách thông dụng nhất, nhanh nhất và tốt nhất lại dễ thực hiện.

Tại sao cách đổi DNS lại hiệu quả nhất khi Facebook bị chặn?

Cách vào Facebook bị chặn tốt nhất là những cách không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ nào.

Bạn nên hạn chế sử dụng cách vào Facebook khi bị chặn bằng cách đổi IP, đây là nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa tạm thời hay bị khóa bị động.

Bạn không nên sử dụng các dãy host được cung cấp bởi những nơi không được  uy tín, việc này có thể sẽ khiến bạn bị mất tài khoản Facebook.

Không cung cấp mật khẩu tài khoản Facebook cho bất kỳ ai để hỗ trợ bạn vào tài khoản Facebook.

Đổi DNS vào Facebook bị chặn như thế nào?

Đây là cách vào Facebook bị chặn đơn giản nhất mà mình luôn khuyến khích mọi người nên sử dụng. Vì nó rất “thân thiện” với máy tính của bạn. Chúng ta sẽ không phải thay đổi hay chỉnh sửa hay phải cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính cả. Bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy nhấn tổ hợp phím  Windows + R  trên bàn phím.

Bước 2: Nhập lệnh sau vào khung Open:  ncpa.cpl  sau đó rồi bạn nhấn nút  OK  hoặc phím Enter.

dang-nhap-facebook-bị-chan-nhanh-nhat-2017

Nhập lệnh khi Facebook bị chặn

Bước 3: Lúc này cửa sổ Network Connections sẽ được mở, bạn nhấn chuột phải vào kết nối mạng đang sử dụng (không dùng sẽ có dấu x) sau đó chọn  Properties Bước 4: Chọn  Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)  trong cửa sổ  This connection uses the following items rồi sau đó bạn nhấn nút  Properties  (hoặc bạn  nhấn đúp chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)).

dang-nhap-facebook-bị-chan-nhanh-nhat-2017

Chọn thuộc tính khi Facebook bị chặn

Bước 5: Bạn tích vào hình tròn bên cạnh dòng  Use the following DNS server addresses , sau đó bạn thử lần lượt 1 trong 2  DNS sau:

8 8 8 8

8 8 4 4

Hoặc

208 67 222 222

208 67 220 220

Lưu ý: Cách nhập DNS bạn hãy nhập như sau: Ví dụ để nhập DNS 8 8 8 8, bạn nhập số 8 +cách dấu cách + số 8 + cách dấu cách + số 8 + cách dấu cách + số 8.

Khi nhập xong, bạn nhấn nút  OK  để lưu lại.

dang-nhap-facebook-bị-chan-nhanh-nhat-2017

Nhập IP khi Facebook bị chặn

Chỉ đơn giản với vài thao tác như vậy thôi là bạn đã có thể vào Facebook bị chặn một cách nhanh chóng nhất . Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết này.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác