Thứ tư, 17/01/2018 10:05 | GMT+7

Dang nhap facebook moi

Làm thế nào để dang nhap facebook moi? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng facebook thắc mắc đặc biệt khi họ lần đầu tiên sử dụng mạng xã hội này. Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn bài viêt dang nhap facebook moi. Hy vọng sau bài viết này, khi đã tạo được một tài khoản facebook cho riêng mình, bạn có thể đăng nhập thành công trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.facebook.com/  

dang nhap facebook moi

Giao diện facebook.com

Khi ấy, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của facebook, ở đây bạn có thể bắt đầu việc dang nhap facebook moi rồi.

Bước 2: Điền chính xác email hoặc số điện thoại sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn trên phần đăng nhập.

Điền chính xác email hoặc số điện thoại đã đăng kí facebook và mật khẩu của bạn. Hãy ấn Duy trì đăng nhập để facebook sẽ lưu lại những thông tin của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian điền những thông tin trên. Những lần sau đó, khi vào lại bạn không cần phải điền lại thông tin đăng nhập nữa. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy ấn vào quên mật khẩu, facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo lựa chọn gửi qua email hay số điện thoại mã xác nhận (lưu ý rằng email và số điện thoại này là email và số điện thoại bạn sử dụng để đăng kí tài khoản facebook đó nhé). Xem và điền lại mã này, bạn sẽ được facebook đồng ý đăng nhập và đặt lại mật khẩu mới.

dang nhap facebook moi

Điền chính xác thông tin đăng nhập

Bước 3: Ấn vào Đăng nhập để hoàn thành dang nhap facebook moi

dang nhap facebook moi

Giao diện facebook đã đăng nhập

Lúc này, bạn đã hoàn thành việc dang nhap facebook moi thành công rồi.

Bạn có thể xem thêm bài viết của tôi về cách tạo facebook trên máy tính và điện thoại ở đây nhé: http://facebook.vnseosem.com/tao-fb.html và http://facebook.vnseosem.com/taofacebook.html

Administrator Nhung

Bài viết khác