Thứ ba, 07/08/2018 22:18 | GMT+7

Đăng nhập Facebook

1 Để đăng nhập Facebook thì bạn phải có một tài khoản Facebook,khi đó bạn sẽ kết nối với người thân, bạn bè ở khắp nơi.Trước khi bạn muốn vào facebook thì bạn phải tạo facebook.Tạo ngay!!!

Facebook hiện nay là mạng xã hội số 1 hiện nay ở Việt Nam.Khi bạn rảnh rỗi thường và bạn có trong tay một chiếc smartphone thường thì bạn sẽ vô tình vào facebook mục đích chỉ là xem bạn bè có gì mới không,tâm trạng họ ra sao,ai bình luận gì về mình không,trò chuyện với bạn bè,,,Với facebook bạn có thể dễ dàng kết nối,tán gẫu và chia sẻ với bạn vè người thân cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu..Việc tạo một tài khoản khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

2 Chuẩn bị trước khi đăng nhập facebook

Trước tiên khi bạn muốn đăng nhập facebook thì bạn phải có:

-Một tài khoản gmail(thường là gmail,yahoo,,,)

-Một số điện thoại(có thể facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận qua điện thoại.Viettel,mobifone,vina,,,đều được nhé)

-Facebook của bạn phải vào được.Thi thoảng facebook cũng hay bị chặn,trường hợp facebook không vào được bạn có thể tham khảo bài viết sau http://sinhvienit.net/forum/khong-vao-duoc-facebook.441489.html

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://vi-vn.facebook.com/ để chuyển đến trang Facebook.

Bước 2: Điền Form đăng ký Facebook để đăng nhập facebook.

Hướng dẫn điền Form đăng ký:

– Họ&tên: Nhập họ và tên hiển thị trên Facebook của bạn.

– Email: Email của bạn phải đủ điều kiện chưa sử dụng để đăng ký Facebook ( Nếu email đã đăng ký Facebook sẽ báo lỗi).

– Mật khẩu: Thường thì mật khẩu Facebook phải có ít nhất 6 ký tự. Để tài khoản facebook của bạn bảo mật hơn, mật khẩu của bạn nên có số,chữ,và các ký tự la tinh.

– Ngày sinh: Bạn lưu ý nếu ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm bạn lập tài khoản Facebook,nếu chưa đủ 13 tuổi thì bạn không đăng ký facebook được.

– Giới tính: Bạn chọn giới tính của mình,nếu là nam thì chọn nam,là nữ chọn nữ.

Điền thông tin xong các bạn nhấn vào nút đăng ký

Đăng nhập facebook

Đăng nhập facebook

Bước 4:Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được chuyển đến mục tìm kiếm bạn bè bạn nhấn nút bỏ qua bước này để tiếp tục.Rồi các bạn cũng lần lượt nhấn nút  bỏ qua bước này khi các bạn được chuyển đến mục điền thông tin,thêm ảnh đại diện.Các bạn cứ làm như vậy để vào được trang chủ facebook,rồi các bạn tìm bạn bè và thay đổi ảnh đại diện sau nhé.

Bước 5: Ở bước này bạn sẽ được đưa đến trang Facebook mà bạn vừa lập. Tuy nhiên, vẫn còn một bước nữa trước khi sử dụng được Facebook đó là bạn phải xác nhận đăng ký Facebook qua email hoặc qua điện thoại mà bạn vừa nhập ở trên. Bạn đăng nhập tài khoản email bạn nhập ở bước 2, bạn sẽ thấy thư kích hoạt Facebook.Bạn chỉ cần kích vào đường link trong gmail ở hộp thư đến mà facebook gửi cho bạn là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký facebook rồi nhé.Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào là được.

Truy cập vào facebook để đăng nhập facebook kết nối với bạn với bạn bè,người thân nhé.Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thoải mái bên bạn bè và người thân.

Administrator Nhung

Bài viết khác