db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ tư, 20/09/2017 17:49 | GMT+7

ĐĂNG NHẬP LOG IN VÀO FACEBOOK BẰNG 2 TÀI KHOẢN CÙNG LÚC

Mặc định trên mỗi thiết bị di động chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản facebook tại một thời điểm. Vậy bằng cách nào để đăng nhập log in vào facebook bằng 2 tài khoản cùng lúc? Facebook Lite là giải pháp cho bạn.

Trong cuộc sống hiện đại cùng với sự phổ biến của Internet và smartphone thì facebook cũng đã trở thành một phần không thể thiếu của rất nhiều người. Có những người họ không chỉ sở hữu một tài khoản facebook mà để thuận tiện họ sử dụng 1 tài khoản cho cá nhân và một cái khác cho công việc ví dụ như để quản lý các trang fanpage, bán hàng…Nếu bạn thuộc trường hợp trên thì chắc cũng có lúc bạn cảm thấy rất phiền hà vì phải chuyển đổi đăng nhập qua lại giữa hai tài khoản. Vậy làm thế nào để bạn vừa có thể cập nhập tin tức của bạn bè vừa có thể phản hồi trên trang fanpage mà bạn đang quản lý?

Facebook Lite là một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook trên Android, với file cài đặt chỉ 252 Kb ứng dụng này có chức năng tối ưu hóa các nội dung hiển thị nhằm tối ưu hơn cho các smartphone có cấu hình thấp hay những khu vực chỉ có mạng 2G và Internet tốc độ hạn chế. Với Facebook Lite bạn không cần cài đặt thêm ứng dụng Mesenger để gửi và nhận tin nhắn thông thông và nó cũng giúp tiết kiệm đáng kể dung lượng sử dụng cho những ai thường xuyên truy cập facebook bằng mạng 3G. Điều đặc biệt Facebook Lite hoạt động hoàn toàn độc lập với ứng dụng facebook nên bạn có thể thoải mái đăng nhập tài khoản thứ 2 bên cạnh tài khoản đã đăng nhập trên ứng dụng facebook được cài sẵn trên thiết bị.

dang nhap log in vao facebook bang 2 tài khoản 3

Facebook Lite

Các bước để cài Facebook Lite trên các thiết bị sử dụng Android.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên thiết bị.

dang nhap log in vao facebook bang 2 tài khoản

Trang chủ CH Play

Bước 2: Trong thanh tìm kiếm của CH Play gõ tìm Facebook Lite.

dang nhap log in vao facebook bang 2 tài khoản 1

Kết quả tìm kiếm Facebook Lite

Bước 3: Chọn Cài đặt để cài đặt ứng dụng lên điện thoại.

dang nhap log in vao facebook bang 2 tài khoản 2

Cài đặt Facebook Lite

Sau khi cài đặt Facebook Lite thành công bạn có thể đăng nhập log in vào Facebook bằng 2 tài khoản cùng lúc trên một thiết bị. Bạn hãy thử và trải nghiệm.

 

Administrator Nhung