Thứ bảy, 21/07/2018 20:28 | GMT+7

Dang nhap pacebook

Dang nhap pacebook hay đăng nhập facebook, facebook đăng nhập là một trong những từ khóa được tìm kiếm trên google rất nhiều. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được bởi sức hút quá mạnh mẽ đến từ trang mạng xã hội Facebook lớn nhất hành tinh này.

Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết dang nhap pacebook. Hy vọng sau bài viết này của tôi, các bạn có thể đăng nhập thành công.

Bước 1: Vào trình duyệt Web và trang https://www.facebook.com

dang nhap pacebook

Giao diện facebook.com

Trên màn hình bây giờ là giao diện của facebook. Hãy nhìn vào phía trên cùng của màn hình, đây chính là phần dang nhap pacebook cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền email hoặc số điện thoại sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn.

Điền chính xác email hoặc số điện thoại đã đăng kí facebook và mật khẩu của bạn. Hãy ấn Duy trì đăng nhập để facebook sẽ lưu lại những thông tin của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian điền những thông tin trên. Những lần sau đó, khi vào lại bạn không cần phải điền lại thông tin đăng nhập nữa.

dang nhap pacebook

Điền chính xác thông tin đăng nhập

Bước 3: Ấn vào Đăng nhập để hoàn thành dang nhap pacebook

Dang nhap pacebook

Giao diện facebook đã đăng nhập

Sau khi ấn vào Đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy ngay giao diện facebook của mình. Phía bên trái màn hình là thông tin thuộc về cá nhân facebook của bạn. Bên phải màn hình là phần facebook dành cho quảng cáo và thanh chat. Trong phần quảng cáo này sẽ xuất hiện các trang facebook có những nội dung mà bạn đang quan tâm gần đây. Chính giữa màn hình là phần quan trọng nhất hiển thị những thông tin của bạn bè hay những người nổi tiếng, những fanpage bạn đang theo dõi.

Tới đây tôi tự tin rằng bạn có thể bắt đầu dang nhap pacebook một cách thành thạo.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác