Thứ tư, 08/08/2018 09:17 | GMT+7

Đặt tên facebook 1 chữ trên điện thoại androi

Theo thống kê số người sử dụng facebook tại việt nam có khoảng 20 triệu người và trung bình mỗi giờ dành ra khoảng 2.5 giờ sử dụng facebook , vậy là chúng ta có khoảng 20 triệu cái tên để tạo một cái tên facebook thật hay dễ thương độc đáo hay ấn tượng có ý nghĩa , hay theo vần hoặc có ký tự đặc biệt thì đều phải làm đúng quy cách mới đổi được tên , chính vì vậy vnseosem sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt tên facebook 1 chữ làm sao để người khác nhìn vào cảm thấy lạ mắt và độc đáo nhất .

Hướng dẫn đặt tên facebook 1 chữ trên điện thoại

Trước tiên muốn  đặt tên nick facebook 1 chữ chúng ta phải có một phần mềm thay đổi ip bất kỳ như : vpn , hma ,ssh , ipvanish , vpn tôi sử dụng vpn để sử dụng vì nó sử dụng tốt trên điện thoại . Nào bắt đầu thôi trước tiên các bạn vào trang vpngate.net rồi click vào openvpn cho nó chạy ứng dụng thôi.

Đổi tên facebook 1 chữ

xuất hiện ra giao diện để các bạn connect vào vpn .

đổi tên facebook 1 chữ

đổi tên facebook 1 chữ

thế là xong phần đổi sang ip indonesia.
Tiếp theo các bạn đăng nhập vào facebook băng trình duyệt của điện thoại ở đây mình dùng UC Browser chọn thiết lập quyền riêng tư vào phần chung chọn ngôn ngữ indonesia các bạn lưu lại .
Tiếp tục vào lại phần thiết lâp chọn phần tên lúc này sẽ có 2 ô gõ tên bạn chỉ cần đánh tên 1 chữ vào 1 ô rồi đánh mật khẩu rồi tiến hành lưu lại. quay lại đổi ngôn ngữ tiếng việt thôi là sử dụng .Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách đặt tên đổi tên facebook tại đây. Chúc bạn thành công

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác