Thứ hai, 06/08/2018 15:01 | GMT+7

Đặt tên facebook theo ngày tháng năm sinh của bạn

Hẳn là không còn bạn nào xa lạ gì với trào lưu vui đặt tên facebook theo ngày tháng năm sinh của bạn với các thứ tiếng khác nhau nhưư Nhật, Hàn, Anh và kết quả trả về cũng vô cùng thú vị

 

Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại các kiểu đặt tên facebook theo ngày tháng năm qua các thứ tiếng khác nhau cho các bạn xem thử tên vui của mình là gì nhé.

 

Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

 

Đặt tên facebook theo tiếng Nhật:

 

Với những người hâm mộ anime và manga cùng những phong tục tập quán của Nhật Bản hẳn sẽ biết đến những cái tên như Mirai Kuriyama (Kyoukai no kanata), Mashiro shiina (Sakurasou pet na kanojo) hay Chizuru Hishiro (ReLIFE). Dưới đây là cách đặt tên facebook hay theo ngày tháng năm sinh với tiếng Nhật.

 

Đặt tên facebook hay 6 Đặt tên facebook hay 5 Đặt tên facebook hay 4

Đặt tên facebook theo tiếng Nhật ý nghĩa

Tên facebook độc theo phong cách kiếm hiệp

 

Mười năm buôn tẩu giang hồ võ lâm truyền kì, 6 năm chinh phục tống – kim kiếm thế, 8 năm chinh chiến tử quang võ lâm 2 hay 5 năm bôn ba giang hồ võ lâm chi mộng hẳn các bằng hữu vẫn còn nhớ, Nay tại hạ xin phép khơi lại chuyện sưa kể về một thời khí thế hào hùng chinh đông phạt tây kề vai sát cách cùng các huynh đệ giang hồ qua từng cái tên hay cho facebook các đồng đạo.

 

Đặt tên facebook hay 3 Đặt tên facebook hay 2
Đặt tên facebook mang nhiều ý nghĩa

Tên tiếng anh hay cho facebook

 

Dưới đây là cách đặt tên tiếng hay hay cho facebook theo ngày tháng năm sinh của bạn.

Đặt tên facebook hay

Tên Facebook  tiếng anh hay theo ngày tháng năm sinh

 

Trên là phần 1 của cách đặt tên facebook theo ngày tháng năm sinh bằng các thứ tiếng. Chúc các bạn có được những cái tên thú vị để làm phong phú thêm trang cá nhan của mình nhé!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác