Thứ sáu, 13/07/2018 19:41 | GMT+7

Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO (phần 3)

Pokemon GO cái tên hot nhất được tìm kiếm trong tuần qua đủ cho tháy sức hút của trò chơi này mạnh đến thế nào. Sức hút của Pokemon GO đang lan tỏa trên khắp thế giới với phiên bản 1.01 sắp tới đây đang được Niantic chuẩn bị cho ra mắt và phiên bản cập nhật toàn cầu trong tuần này.

Tin tức mới nhất ngày 13/7 theo như bên phía Nintendo đã công bố trò chơi sẽ sớm có mặt tại Europe và Asia trong tuần này nghĩa là chỉ còn khoảng 4 ngày nữa game thủ Việt Nam và những người yêu thích Pokemon sẽ chính thức được trải nhiệm tựa game thực thế ảo Pokemon Go đang hot nhất hiện nay này. Bên cạnh đó hôm nay mình cũng sẽ tiếp tục với phần 3 để hưởng ứng tựa game cùng mọi người.

 

Phần 1: Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

Phần 2: Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

 

Chúng ta sẽ cùng đi xa hơn 1 chút nữa so với phiên bản hiện tại. Hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn những cái tên của toàn bộ pokemon xuất hiện trong gen 3. Chắc hẳn những ai đã từng chơi phiên bản Pokemon Ruby, Shapphire và Emerald trên game Boy Advance chắc hẳn không lạ gì với những cái tên này. Giờ chúng ta hãy cùng chọn lựa những cái tên mà bạn yêu thích và đặt tên facebook của bạn với Pokemon đó nhé!

 

Danh sách các Pokemon xuất hiện trong Gen 3:

 

Pokemon GO Pokemon GO 1 Pokemon GO 2 Pokemon GO 3 Pokemon GO 4 Pokemon GO 5 Pokemon GO 6 Pokemon GO 7 Pokemon GO 8 Pokemon GO 9 Pokemon GO 10 Pokemon GO 11 Pokemon GO 12 Pokemon GO 13 Pokemon GO 14 Pokemon GO 15 Pokemon GO 16 Pokemon GO 17 Pokemon GO 18 Pokemon GO 19 Pokemon GO 20 Pokemon GO 21 Pokemon GO 22

 

Phần 4: Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

Phần 5: Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

Phần 6: Đặt tên facebook theo phong cách Pokemon GO

 

Trên là Toàn bộ các Pokemon xuất hiện trong Gen 3 của seri game đình đám cùng tên này. Chúc các bạn chọn được một cái tên cho mình thật ưng ý và đặt tên facebook của mình và cùng đón chờ ngày game chính thức mở cửa ở Việt Nam chúng ta nhé!

 

Xem thêm về các tên facebook ý nghĩa tại đây

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác