Thứ sáu, 10/08/2018 05:30 | GMT+7

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả

Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều sản phẩm cần kinh doanh, đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng vẫn chưa tìm được các dịch vụ tiếp thị rộng rãi, với dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều này bởi chi phí thấp nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?
Tính đến tháng 06/2015 tại Việt Nam đã có 30 triệu người sử dụng facebook và con số này không dừng lại ở đó. Trong đó, lượng người dùng cao nhất từ 15-30 tuổi và tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với số lượng người dùng lớn, quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến hàng triệu người thông qua phân loại đối tượng cụ thể (độ tuổi, giới tính, vùng miền, sở thích, ….)

Quảng cáo facebook là quảng cáo trên mạng xã hội, với đặc thù lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Với việc phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn với dịch vụ quảng cáo facebook, có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm tàng đó lâu dài thông qua việc tương tác hằng ngày.

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook

Những tính năng tuyệt vời mà dịch vụ quảng cáo facebook đem lại.

– Phân loại các đối tượng khách hàng theo: Khu vực, ngôn ngữ, quốc gia, độ tuổi, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…
– Không sử dụng đến website: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp lên website của bạn.
– Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng hình thức quảng cáo bằng văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh dễ nhìn,bắt mắt.
– Tương tác trực tiếp với người dùng: Khi quảng cáo trên Fanpage bạn hoàn toàn có thể tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
– Trợ giúp các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: Như các bài trước chúng tôi đã giới thiệu các bạn, CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…
– Quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày.
– Quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng được Facebook.

Xem thêm: Bán hàng trên facebook thành công, Tại sao nên sử dụng phần mềm quảng cáo,

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác