Thứ tư, 08/08/2018 12:15 | GMT+7

Điên đảo vì vẻ đẹp của hotboy uber Tùng Anh

Anh chàng hotboy Uber này đã được ông trời quá ưu ái khi có được nhan sắc trời phú như sao Hàn. Anh là ai? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé!

  1. Hotboy Uber là ai?

Anh chàng hotboy Uber đang làm điên đảo chị em phụ nữ này tên là Phạm Tùng Anh, sinh năm 1987 (30 tuổi), hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng lái xe cho Uber và hiện nay anh chàng đang kinh doanh nhỏ và là chủ của một phòng vé máy bay.

hot oy-uber

Hotboy uber Phạm Tùng Anh

  1.  Vì sao anh lại hot đến vậy?

Tham gia chương trình “giọng ải giọng ai”, mặc dù không quá nổi bật với giọng hát nhưng anh chàng “mỹ nam uber” khiến cho cả trường quay phát ngốt bởi độ đẹp trai “quá đà” của tạo hóa. Chỉ sau một đêm phát sóng, facebook của hotboy Uber bỗng dưng nhận được lượt theo dõi tăng đột biến lên tới hơn 17000, status của anh nhận được hàng chục nghìn lượt likes, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

hotboy-uber

Tùng Anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

hotboy-uber

Tùng Anh làm “náo loạn” trường quay Giọng ải giọng ai.

hotboy-Uber

Không chỉ mặt đẹp mà hotboy uber còn có body siêu truất đốn mắt người nhìn.

 

  1. Tùng Anh là “con nhà người ta”.

Anh chàng từng là du học sinh Australia tại Đại học công nghệ Swinburne ngành marketing từ năm 17 tuổi và đã sinh sống cùng gia đình tại Úc 12 năm trước khi trở về Việt Nam. Chắc chắn những kiến thức mà anh học hỏi tại Úc sẽ giúp anh thành công trong tương lai.

hotboy-uber

Tùng Anh bên một người bạn Úc

Hiện tại, hotboy Uber vẫn chưa có ý định kết hôn. Anh cho biết bạn gái lý tưởng của anh là người có đam mê với hoa hồng, chu đáo, tỉ mỉ và biết lắng nghe những tâm tư của anh.

Administrator Nhung

Bài viết khác