Thứ hai, 21/05/2018 04:45 | GMT+7

Lý do doanh nghiệp cần Facebook Marketing(Phần 2)

Giá trị của marketing ngày các được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Hãy cùng chúng tối tiếp tục nói về lý do doanh nghiệp cần Facebook Marketing ở trong phần 2 này nhé.

Cá nhân hóa khách hàng tiềm năng
Khi doanh nghiệp  đang sở hữu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng thì Facebook sẽ là công cụ tuyệt vời để giúp bạn tiếp cận, xây dựng mối quan tâm với khách hàng sau đó là đáp ứng từng nhu cầu của từng khách hàng một. Với môi trường của mạng xã hội hiện nay, mối liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng dễ dàng kết nối với nhau, đây là điều kiện cho doanh nghiệp có thể nắm bắt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và việc giải đáp các câu hỏi thắc mắc. Nhờ vào sự tương tác này đã cho phép các doanh nghiệp tạo riêng các sản phầm cho khách hàng, đúng như tiêu chí của Facebook marketing.

 

Giao dịch thuận tiện của Facebook marketing.

Facebook như một thư viên khổng lồ trong mạng xã hội, một siêu thi hàng hóa rất lớn, nơi mà người tiêu dùng có thể xem xét, lựa chọn một cách thoải mái không cần phải xem giờ đóng mở cửa hay khoảng cách địa lý. Facebook Marketing đã thay đổi thói quan tiêu dùng của mọi người, trước đó nếu có nhu cầu người dùng cần phải đi đến tận cửa hàng để xem sản phẩm hoặc vô tình gặp đâu đó các đoạn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Với những quảng cáo trên Marketing bán hàng tự động, như một người nhân viên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả việc khách hàng xem và mua hàng trên chiếc điện thoại cá nhân.

 

 

 

Lý do doanh nghiệp facebook marketing

                  Lý do doạnh nghiệp Facebook Marketing

Giúp nhà cung cấp chuyên nghiệp hơn.
Không như các nhà cung cấp sản phẩm, truyền thống, Facebook dễ dàng giúp doanh nghiệp trở thành một nhà cung cấp hoàn hảo với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Thông qua một trang mạng xã hội, người dùng sẽ dễ có cảm giác rằng đây là một nơi chuyên nghiệp, một doanh nghiệp lớn với rất nhiều sản phẩm, điều này có thể làm được dễ dàng với việc sắp xếp bố cục trên facebook. Sau đó khách hàng lựa chọn xong món hàng mình yêu thích có thể đặt hàng luôn và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. Khách hàng có cảm giác như họ đang làm việc trực tiếp với doanh nghiệp trong khi thực chất doanh nghiệp chỉ là trung tâm giữa nhà sản xuất và khách hàng.

Tiếp thị Facebook

Tiếp thị Facebook

Quy mô được mở rộng dễ dàng.
Facebook dường như đã len lỏi đến mọi nơi khác nhau trên thế giới, nó là công cụ có thể truyền tải thông tin đến mọi khách hàng trên thế giới. Nhờ có các trang mạng xã hội này, các doanh nghiệp trong nước có thể bán hàng trên khắp các tỉnh trên cả nước hoặc xa hơn nữa tiến ra thị trường thế giới. Nếu như trước kia khi chưa có thương mại điện tử, các giao dịch quốc tế thường diễn ra rất khó khăn với nhiều thủ tục rườm ra và tốn kém chi phí và Facebook ngày nay đã khắc phục được điều đó, các doanh nghiệp có thể trao đổi mua bán, giao dịch đến bất cứ quốc gia nào có Facebook chứ không còn bó buộc trong Việt Nam nữa.

Xem lại phần 1: Lý do doanh ngiệp cần Facebook marketing

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác