Chủ nhật, 15/07/2018 23:00 | GMT+7

Doanh nghiệp nên sử dụng Facebook Marketing, Tại sao không?

Tại sao các doanh nghiệp lớn và nhỏ nên sử dụng Facebook Marketing: Có vô số  lý do khiến các nhà kinh doanh nên chú trọng tới mảng Digital Marketing, Nhưng với ý kiến cá nhân tôi , thì có 3 lý do chính đáng khiến bạn nên quan tâm, chú trọng  tới quảng cáo Facebook  hoặc gọi là Facebook Marketing:

Tại sao doanh nghiệp phải nên sử dụng Facebook Marketing online

Tại sao doanh nghiệp phải nên sử dụng Facebook Marketing online

 

Thứ 1: Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều tiền vì chỉ cần tạo fanpage một lần duy nhất và duy trì hoạt động để quảng cáo cho công ty mãi mãi.

Thứ 2: Khi tạo quảng cáo trên fanpage facebook sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với những quảng cáo như phát tờ rơi hoặc đặt các banner trên trang web, các địa điểm công cộng vì có hàng triệu triệu người lướt facebok hày phút và hàng giờ, và điều đó đồng nghĩa với việc quảng cáo sẽ thu hút các khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của công ty bạn.

Thứ 3: Vì facebook là một mạng xã hộ lớn nhất thế giới nên những chiến dịch quảng cáo của bạn không chỉ lan tỏa trong nước mà sẽ nhanh chóng lan rộng đến với cộng đồng ngoài nước (Bạn cần quảng cáo xuyên quốc gia và thu hút like fanpage nước ngoài).

Facebook Marketing có thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

Khi bạn dùng Facebook để làm marketing và tăng trưởng doanh số mỗi chiến dịch quảng cáo, xung quanh bạn sẽ có vài người bĩu môi  và lắc đầu coi bạn giống những kẻ chưa làm kinh doanh bao giờ. Nếu họ không tin vào những gì bạn nói, bạn hay đưa những thông tin tài liệu này cho họ và họ phải ngớ người ra vài phút đó:

  • Facebook có hơn 30 triệu tài khoản facebook ở Việt Nam, chiếm 70% trong số đó là những người có độ tuổi từ 18 đến 44, hằng ngày mọi người có thời gian họ đều online facebook nhiều hơn, xem tin tức, đọc báo cập nhật. Bởi vậy đây là một kênh tuyệt vời với những người kinh doanh muốn tiếp cận người dùng online facebook.
  • Tạo tài khoản fanpage và cài đặt kênh hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Bạn có thể chủ động quản lý và điều khiển mọi thứ dù bạn là một người không có kiến thức về IT
  • Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới , nơi mà người dùng bình đẳng với  những người khác, nơi bạn có thể chủ động tương tác với cả mọi người .
  • Quảng cáo Facebook tiếp cận đúng với những khách hàng mà bạn quan tâm: Sử dụng quảng cáo Facebook, doanh nghiệp thể tiếp cận chính xác về giới tính, độ tuổi, địa điểm…
  • Quảng cáo của Facebook sẽ đến đối tượng phù hợp với sản phẩm người kinh doanh

Đó là những lý do chính mà theo tôi, nó sẽ thực sự hữu ích cho tất cả các bạn nếu bạn đang quan tâm tới Digital Marketing hoặc Facebook Marketing.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác