Thứ năm, 12/07/2018 11:58 | GMT+7

Đôi dòng tâm trạng của stt facebook những người béo

Tâm trạng của stt facebook của những người béo: Béo đẹp béo khỏe, béo văn hóa, béo yêu thể thao

Thân gửi các bạn có thân hình có thể nói là nở nang, phì nhiêu hơn người khác một tẹo! Chắc các bạn sẽ có cảm giác tự ti về body của mình và rất ngại giao tiếp với mọi người đặc biệt là người khác giới.

Bạn cảm thấy khó khăn với mỗi lần chọn trang phục, khó khăn nghĩ nên ăn hay không và rất rất nhiều việc làm các bạn phải suy nghĩ.

Nhưng các bạn ơi các bạn phải biết rằng không phải ai cũng có thể có được cái body như của các bạn đâu, ối kẻ muốn được như các bạn đấy. đây là  tâm trạng của stt facebook những người béo

stt facebook

Cái cơ thể đấy là do bố mẹ và ông trời phú cho bạn một dạ dày co bóp tốt, một hệ thống tiêu hóa làm việc rất hiệu quả và khả năng hấp thụ vi diệu.

Đấy đều là những tinh hoa của nhân loại đã được vun vén trên cơ thể bạn để bạn trở thành một con người tốt bụng và phúc hậu vô cùng. Và khi sở hữu thân hình này bạn sẽ phải chẳng cần lo bão gió cuốn bạn đi, chẳng lo sẽ bị bắt nạt . Và người yêu bạn sẽ có gấu ôm sướng vô cùng. Đấy tôi toàn tìm được ưu  điểm của béo thui ạ.

Nói chung là béo không phải là một cái tội mà nó là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc đấy ạ. Hãy tự tin với body nở nang của mình đi vì nó là tất cả những tinh hoa mà bạn được làm chủ.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác