Thứ tư, 08/08/2018 00:28 | GMT+7

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone

Sẽ thật đơn giản nếu như bạn thao tác đổi mật khẩu trên máy tính nhưng với điện thoại thì sao, bạn đã chắc chắn biết đổi hay chưa. Dù chưa hay đã biết rồi thì các bạn cùng theo dõi bài viết của VNSEOSEM để có lúc bạn sẽ dùng tới nó. Các bước thực hiện đổi mật khẩu facebook như sau :

đổi mật khẩu facebook

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook, bạn có thể vào facebook bằng trình duyệt Safari hoặc vào thẳng ứng dụng facebook có sẵn trên kho ứng dụng Appstore.

Bước 2 : Đăng nhập vào tải khoản của bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3 : Tiếp theo khi đãn đăng nhập được vào tài khoản facebook cho iPhone của bạn rồi thì bạn click vào nút tùy chọn ở phía tay trái của giao diện facebook.

Bước 4 : Sau đó sẽ xuất hiện một list tùy chọn cho bạn để đổi mật khẩu bạn chọn “Setting & Privacy” (thiết lập quyền riêng tư)

Bước 5 : chọn dòng “General”

Bước 6 : Tiếp sau đó các bạn chọn “Password” (lưu ý tùy chọn này chỉ có sẵn nếu như bạn sử dụng Facebook trên trình duyệt Safari chứ không phải từ ứng dụng Facebook của iPhone)

Bước 7 : Sau đó các bạn chọn “Change Password” sau đó các bạn nhập Password mới mà bạn muốn đổi vào đó chọn “Change Password” lần nữa là có thể đổi mật khẩu facebook cho iPhone được rồi.

Trên đây các bạn vừa được hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên iPhone. Các này khá đơn giản và chỉ cần các bạn để ý một chút là có thể làm được. iPhone là chiếc điện thoại thông minh hàng đầu trong số các dòng Smartphone vì thế nó được hỗ trợ khá nhiều tính năng lợi ích cho người dùng. Tin tắc đang ngày một lộng hành vì thế bạn cần có phương án bảo vệ tài khoản facebook của mình tốt hơn để tránh bị hack nick và bị sử dụng với mục đích xấu. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu của Facebook trên điện thoại mà không cần mở máy tính thì có thể tham khảo các bước mình vừa hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác