Thứ năm, 09/08/2018 12:53 | GMT+7

Đổi tên facebook lần 6 đơn giản

Dạo này VNSEOSEM nhận được nhiều câu hỏi của nhiều bạn về việc làm sao doi ten facebook lần 6. Nay FB mới cập nhật tính năng mới chắc nhiều bạn không biết nên VNSEOSEM post lên luôn.
Mới đây facebook đã cho phép người dùng đổi tên facebook quá 5 lần. Theo đó, cứ sau 60 ngày bạn có thể đổi tên facebook một lần. Tuy nhiên, việc đổi tên facebook quá 5 lần như trên không phải bất kì tài khoản nào cũng làm được, Sau đây VNSEOSEM sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook cực kì đơn giản nhé !

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn .
2. Vào “Tài khoản” ở góc trên bên phải của giao diện, đến mục “Thiết lập ”.

3. Chọn Ngôn ngữ rồi chuyển qua chuyển ngôn ngữ thành: English ( US )

4. Sau facebook của bạn đã được chuyển sang ngôn ngữ là English ( US ), Bạn bấm vào Name ở bên trên ở phía trên rồi đổi tên facebook như bình thường thôi :))
P/s:
tài khoản của bạn phải chưa đổi tên trong vòng 60 ngày trước và chưa xác minh CMND mới đổi được nhé :))
Sau khi đổi tên mới thì các tên cũ của bạn sẽ bị xóa hết nhé. Để đổi lại tên cũ, các bạn vào: http://facebook.com/hacked điền mật khải rồi chọn Next step, rồi làm theo hướng dẫn sẽ đến phần chọn lại tên bạn muốn sử dụng và tiếp tục là được
Update thêm: một số tk khi chuyển sang tiếng việt thì vẫn có cả 6 tên cho các bạn lựa chọn nhé khỏi phải làm bước trên mình đã test trên 3 tài khoản của mình đều đổi được nhưng cũng không dám chắc 100% đều được hết, mong ace không gạch đá
Chúc các bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác