Thứ hai, 13/08/2018 04:21 | GMT+7

Đổi tên facebook quá 5 lần khi chưa đủ 60 ngày

Câu hỏi đặt ra cho nhiều người đổi tên facebook quá 5 lần có đổi được nữa không thì ngay sau đây mình sẽ trả lời các bạn câu hỏi này  bằng hai cách đổi tên facebook.

Theo thống kê của facebook hàng tháng thì có khoảng 20 ngìn lượt đổi tên hàng tháng . Điều này cho thấy nhu cầu đổi tên trên facebook quá 5 lần rất phổ biến , nhưng một số bạn không biết nếu bạn vừa đổi tên nếu không đủ 60 ngày bạn sẽ không đổi tên tiếp .

Đổi tên facebook quá 5 lần khi chưa đủ 60 ngày

Cách 1 : Đổi tên facebook bằng cách chuyển ngôn ngữ

Đầu tiên các bạn đăng nhập nick facebook trên trình duyệt của các bạn tiếp đó các bạn tìm đên phần setting nó sẽ xuất hiện một giao diện chỉnh sửa và cài đặt bạn chọn mục chỉnh  sủa ngôn ngữ.

đổi tên facebook quá 5 lần

Ở đây bạn chọn ngôn ngữ từ tiếng việt sang tiếng anh
doi-ten-facebook-chua-du-60-ngay
Cuối cùng các bạn chọn mục edit ở phần name rùi thực hiện đổi  tên trên facebook khi bị quá 5 ngày

đổi tên facebook khi bị quá 5 ngày

Cách 2 : Đổi tên facebook quá 5 lần bằng cmnd

Bạn hãy chụp ảnh bằng điện thoại hoặc scan ngay cmnd rồi gửi ngay đên facebook để được đổ tên lưu ý là cách đổi tên này chỉ cho những ai muốn đổi tên về tên thật trùng với cmnd thôi nhé.
Đầu tiên các bạn click vào link trợ giúp này https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709 sau đó các bạn điền thông tin theo biểu mẫu sau :

đổi tên facebook quá 5 lần bằng cmnd

Sau đó gửi biểu mẫu bằng cách ấn vào nút “ Gửi “ cuối cùng bạn chỉ việc trở đợi facebook xem xét việc bạn đổi tên khi chưa đủ 5 ngày bằng cmnd .

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác