Chủ nhật, 12/08/2018 11:11 | GMT+7

dowload facebook – tai facebook mien phi khong can kich hoat

Phải làm thế nào để có được một tài khoản facebook  là câu hỏi mà nhiều người dùng đưa ra.Bài viết này chúng  tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách dowload facebook – tai facebook mien phi không cần kích hoạt sms , không cần đăng ký.

Mạng xã hội Facebook đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới trong những năm gần đây. Để theo kịp xu hướng này đồng thời cập nhật tất cả các thông tin, kiến thức  được  cập nhật liên tục nhất, bạn nên sở hữu cho mình một tài khoản facebook .

Bạn đang còn mơ hồ ,chưa biết làm sao để có được tài khoản facebook. Chỉ với vài phút dowload facebook  và đăng ký tài khoản là có thể thỏa thích sử dụng facebook để kết nối, trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè.

Hiện nay  khá nhiều  link để dowload facebook,  tuy nhiên bạn nên dowload phiên bản phù hợp với dòng máy của mình. Với các hệ điều hành: Java, Android, Windows phone, Iphone,  Máy tính- PC- Laptop sẽ có các link tải facebook miễn phí  khác nhau.

Cách 1: Bạn có thể download facebook cho dế yêu của bạn tại đây

 

Cách 2: Bạn vào trình duyệt CH Play, App store, Windows phone(tùy thuộc vào mobile của bạn), để tải facebook về máy nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play có trong điện thoại của bạn

facebook dowload (1)

Vào trình duyệt CH Play trong điện thoại

Bước 2: Trong mục tìm kiếm của CH Play, bạn gõ facebook  hay dowload facebook

Bạn sẽ thấy xuất hiện các phiên bản facebook khác nhau, bạn nên chọn tải facebook mới nhất

facebook dowload (2)

Cài đặt facebook về điện thoại

Sau đó nhấp chuột vào “Cài đặt” và chấp nhận quyền cài đặt vào điện thoại của bạn

Bước 3:  Mở ứng dụng facebook đăng nhập hoặc đăng ký(nếu chưa có tài khoản). Như vậy là đã dowload facebook  thành công.

Chắc chắn bạn sẽ thích thú với các tính năng ưu việt của facebook.

Bạn có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí tại đây

 

 

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác